10 mẫu biệt thự mini đẹp như mơ dưới 500 triệu đồng

Những mẫu biệt thự mini nhỏ gọn có chí phí xây dựng phải chăng dưới đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia dình trẻ.

Biệt thự mini 1 tầng trên diện tích 100m2 phong cách kiểu Mỹ mới lạ độc đáo kết hợp phần mái thái Á Đông vươn dài che mát cho khoảng sân trệt. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Để tiết kiệm chi phí, biệt thự 2 tầng được thiết kế các vật liệu đặt đúng vị trí, giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng và dễ nhìn. Ảnh: Moivaonhatoi.

Căn biệt thự có khoảng sân vườn rộng rãi, đẹp lôi cuốn, mang đến cho gia chủ một cái nhìn thiện cảm mà chi phí thi công thực tế khoảng 500 triệu đồng. Ảnh: Kientrucnhapho.

Tận dụng mặt tiền dài 12 mét, biệt thự ngang có sân vườn rộng rãi tạo điểm nhấn nổi bất phía trước căn nhà. Ảnh: Thoitrangwiki.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng khá độc đáo với kiểu mái vát, mái lệch tạo điểm nhấn cho căn biệt thự. Ảnh: Vtkong.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng với các hình khối được sắp xếp tạo nên một công trình độc đáo mà chi phí xây dựng không quá tốn kém. Ảnh: Vtkong.

Biệt thự 2 tầng kết hợp giữa mái thái và mái bằng vừa độc đáo vừa hiện đại. Ảnh: Vtkong.

Biệt thự 2 tầng mini được thiết kế theo không gian mở với gara xe ngoài trời kiểu cách hiện đại. Ảnh: Bannhabinhduong.

Mẫu nhà có sân để xe nhỏ xinh, kiến trúc theo phong cách Châu Âu với 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – nhà bếp và WC. Kinh phí xây dựng dưới 500 triệu đồng. Ảnh: Thietkenhadep.

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái hiện đại với thiết kế có sự đan xen giữa nét đẹp Á Đông và kiến trúc biệt thự phong khách châu Âu. Ảnh:Xuongnoithat.