10 màu sơn phòng khách cực đẹp hot nhất 2018 bạn đã biết?

Phòng khách luôn là trung tâm của một ngôi nhà. Đó là nơi mọi người gặp gỡ, kết nối và thư giãn, cần được bao quanh bởi một không gian trang trí đẹp mắt, đồ nội thất tiện lợi và các chi tiết cá nhân ấn tượng. Ngay cả khi nhà ở của bạn có diện tích khiêm tốn, luôn có hàng trăm cách hô biến phòng khách nhỏ to gấp mười lần. Các nhà thiết kế nội thất luôn khuyên các khách hàng nên tận dụng màu sơn để biến đổi hoàn toàn một công trình. Bạn có thể đặt tông màu cá tính nhất, thay đổi bất kỳ không gian nào và khiến chúng tuyệt vời hơn với một đội ngũ thi công lành nghề.

Cùng với các lựa chọn màu sơn thông minh, các kiến trúc sư nội thất đều đề nghị chừa lại không gian trống giữa đồ nội thất và các bức tường nhằm duy trì sự thông thoáng. Về mặt trang trí, sử dụng các tác phẩm nghệ thuật lớn thay cho nhiều đồ trang trí nhỏ là lựa chọn tiết kiệm cả thời gian và chi phí trong khi để làm nổi bật một góc nhỏ đặc biệt, vài món đồ lưu niệm xinh xinh lại là ý tưởng không tồi. Cùng với những đồ nội thất và thủ thuật trang trí, bạn đã biết 10 gam màu sơn phòng khách hot nhất 2018 chưa?.

1. Xanh lá mát mẻ

Cầu Giấy House:  Phòng khách by Văn Phòng Kiến Trúc Một Nhà

Xanh lá luôn gợi nhớ đến một bóng cây, một khu rừng hoặc một mầm xanh đang vươn lên từ lòng đất. Nó chẳng những tạo ra sự ấm cúng trong một không gian nhỏ mà còn tạo ra cảm hứng dồi dào cho bất cứ ai đang bế tắc. Đó là lý do phòng khách của hầu hết các nhân vật nổi tiếng trong giới thiết kế và sáng tạo đều có bóng dáng của gam màu mộc mạc này.

2. Trắng ánh xám

Gam màu chủ đạo mà gia chủ lựa chọn là màu trắng xám hiện đại.:  Phòng khách by Công ty TNHH Xây Dựng TM DV Song Phát

Sự sắc nét của màu trắng trở nên mềm mại và dịu dàng hơn gấp đôi khi kết hợp với ánh xám ngọc trai quý phái. Chúng là cặp đôi hoàn hảo, sẽ làm mới hoàn toàn một phòng khách nhỏ trong khi vẫn duy trì sự ấm cúng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn lắp đặt trần hoặc sàn nhà bằng gỗ để cân bằng lại thị giác về màu sắc, thêm chút không khí gia đình điển hình cũng như tiết kiệm kha khá chi phí sơn phết.

 Nhà by Casas inHAUS

3. Trắng ngà

Phòng khách view 5:  Phòng khách by KIẾN TRÚC TÂY HỒ

Trắng ngà là một lựa chọn dịu dàng hơn so với trắng tinh. Gam màu này cũng cho thấy một tính cách khiêm tốn, kín đáo, trong sáng và dịu dàng của chủ nhân phòng khách. Ngoài ra, đây cũng là màu nền hoàn hảo cho các loại nội thất cổ điển hoặc bán cổ điển châu Âu.

4. Xám ngọc trai

Phòng khách:  Phòng khách by Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Không Gian Đẹp

Dù phòng khách của bạn theo phong cách hiện đại, công nghiệp hay truyền thống, mộc mạc, gam màu xám nhạt luôn sẵn sàng phục vụ cũng như dễ dàng kết hợp với mọi đồ nội thất, từ sang trọng đến giản dị, từ đồ đắt tiền đến tái chế D-I-Y. Đây là một thay thế tuyệt vời cho màu trắng truyền thống hay màu be chuyên dành cho phòng khách nhỏ, vốn đã trở nên nhàm chán.

5. Trắng kem ngọt ngào