12 thiết kế bếp hiện đại và tiện dụng xứng đáng để bạn chi tiền

Bếp là thành phần quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta. Khi thiết kế bếp, bạn cần có sự định hướng rõ ràng để thiết kế đạt được kết quả mong muốn. Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng căn bếp cho ngôi nhà tương lai, bài viết này là dành cho bạn. Cùng xem 12 thiết kế bếp hiện đại và tiện dụng cho không gian nhà ở, chắc chắn sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng!

1. Hiện đại với màu trung tính

 Tủ bếp by Kitchen Architecture

Mẫu bếp hiện đại với gam màu kim loại trung tính là lựa chọn đầu tiên mà homify muốn giới thiệu với bạn. Đây là màu sắc hiện đại, dễ lau chùi vệ sinh và rất phù hợp với nội thất phong cách hiện đại. Với màu sắc này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác như: ghế gỗ cao, mặt bàn đá hoa cương, đèn kim loại vàng…

2. Màu trắng tinh tế

 Nhà bếp by Kitchen Architecture

Màu trắng là lựa chọn rất cơ bản và phù hợp với nhiều phong cách đa dạng. Với phong cách hiện đại, thiết kế bếp màu trắng với ngôn ngữ đơn giản và tinh tế là lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là màu sắc giữ cho căn bếp được sạch sẽ, dễ dàng lau chùi.

 

 Nhà by Casas inHAUS

3. Căn bếp màu sắc

 Nhà by Bhavin Taylor Design

‘Màu sắc’ ở đây được sử dụng cho nội thất căn bếp – những chiếc ghế ăn. Ý tưởng này dễ dàng biến một căn bếp tẻ nhạt trở nên sống động và bắt mắt hơn rất nhiều. Để tối ưu hiệu quả, bạn nên kết hợp với tông màu trung tính, hiệu quả nhất là màu trắng cho bếp và tường để làm nổi bật ý tưởng này.

4. Căn bếp thoáng đãng

 Nhà bếp by Kitchen Architecture

Điểm đặc biệt trong căn bếp này chính là cách lấy sáng hiệu quả giúp cho căn bếp được thoáng đãng với nguồn sáng tự nhiên đảm bảo. Ánh sáng được cung cấp từ hai nguồn chủ yếu: ô cửa kính lớn và cửa sổ mái. Ngoài yếu tố vệ sinh, thì một nguồn sáng tự nhiên đảm bảo sẽ nâng cao chất lượng căn bếp và công việc bếp núc rất nhiều.

5. Họa tiết gỗ lạ mắt

 Nhà bếp by Kitchen Architecture