18 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP GIÁ DƯỚI 150 TRIỆU

Nhà cấp 4 là loại nhà được sử dụng rộng rãi tại các vùng nông thôn từ miền bắc cho đến nam bộ. Ngày nay, với điều kiện sống đất chật người đông, nhà cấp 4 không chỉ được sử dụng ở nông thôn mà ngay cả ở các vùng ngoại ô thành phố cũng khá phổ biến. Với nhiều đặc điểm thích hợp với điều kiện sống, kinh tế và các yếu tố khác nên việc xây dựng nhà cấp 4 là phù hợp cũng như thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Chi phí xây nhà cấp 4 ra sao?

Với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian, nhà cấp 4 luôn là lựa chọn tốt và tối ưu cho những gia đình không quá dồi dào về tài chính. Ngoài ra nhiều gia đình có điều kiện hơn một chút có thể xây dựng sân vườn đi kèm để có được không gian sống xanh, trong lành và thoải mái hơn cho việc sống và sinh hoạt.

 

18 mẫu nhà cấp 4 đẹp

Một căn nhà đa mái nhỏ nhắn gồm hai phòng ngủ, chi phí chỉ khoảng 150 triệu tính cho phần thô và sơn nước, chưa tính chi phí cửa kính, vật liệu trang trí và nội thất. Với chi phí như thế các gia đình hoàn toàn có được một không gian sống phù hợp với một gia đình nhỏ hai thế hệ.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá dưới 150 triệu

Ngôi nhà cấp 4 chi phí 150 triệu này được thiết kế khá chỉn chu với gam màu trắng xanh thanh thoát kết hợp với cửa nhôm kính pano xám toát lên vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà giữa vùng nông thôn giản dị.

1716

Ngôi nhà cấp 4 hình chữ L này gồm hai phòng ngủ, một phòng khách và nội thất bếp kèm theo một nhà để xe nhỏ phía khu vực ngoặt cuối chữ L. Ngôi nhà có khoảng sân bao xung quanh nên việc thiết kế mái dốc hai bên khi thoát nước mưa không ảnh hưởng đến gia đình hàng xóm.

15

Nhìn căn nhà này không mấy ai có thể nghĩ đến đây là một căn nhà cấp 4 với chi phí vô cùng thấp. Kinh phí dự trù cho ngôi nhà này ở nông thôn có thể chỉ khoảng 150 triệu đối với phần thô, chưa tính sơn nước, trang trí, cửa  và nội thất, nhưng nếu được xây dựng ở thành phố thì chi phí sẽ phát sinh lên khoảng từ 50 đến 80 triệu.

14

Dù là nhà gác lửng đơn giản nhưng căn nhà này cũng chỉ tiêu tốn hết 150 triệu cho phần thô chưa tính điện, nước, cửa, cổng và sơn nước. Đây là một căn nhà gác lửng bao gồm một phòng bếp, một phòng ngủ, một phòng khách, một WC ở tầng trệt, trên gác lửng đúc giả một phòng ngủ và một phòng thờ. Đặc biệt thích hợp cho các gia đình công chức với phần mái giả ngói bắn tôn với tạo hình đẹp mắt.

13

Nhà cấp 4 mái ngói này được thiết kế hai phòng ngủ phía hai bên cửa chính đi vào. Phù hợp với các khu dân cư nhỏ tại thành phố, có thể sử dụng trong một gia đình ba thế hệ.