40 mẫu xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ gây sốt 2018

Mẫu xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang trở nên hot hơn bao giờ hết trong những năm gần đây và đặc biệt là ở thành thị. Không chỉ tiết kiệm chi phí đáng kể mà xây nhà cấp 4còn là mẫu nhà truyền thống ta thường bắt gặp vào mấy chục năm về trước nhưng giờ đây đã được nông thôn hóa, cách tân phù hợp, tiện nghi cho những gia đình dù ở độ tuổi nào.

Với cấu trúc khá đơn giản, đa số các mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 đều rất dễ biến tấu linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu hay phong cách chủ nhà. Không chỉ vậy, còn có ưu điểm gần gũi thiên nhiên và được xây dựng với một qui mô khá giống biệt thự mini với chi phí xây nhà cấp 4 khá rẻ.

Đặc biệt là những mẫu xây nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 1 trệt, nhà cấp 4 có sân vườn, …với đa dạng diện tích 100m2, 120m2,…đang là xu hướng kiến trúc ở Thành phố. Nếu như bạn cũng có ý định xây dựng một tổ ấm xinh xắn cho riêng mình, thì hãy cùng Nhà Đẹp 4NEWS điểm lại 40 mẫu xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ được 4NEWS sưu tầm mạng, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng cho tổ ấm của mình!

1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái là một trong những loại hình phổ biến hiện nay bởi thiết kế khá bắt mắt và độc đáo. Kiến trúc không gian của mái thái tạo cảm giác gắn bó, gần gũi.

Xem thêm: Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ

2. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hầu như chỉ phù hợp khi xây trên mảnh đất vuông vức như 100m2, 120m2,… Liên kết với hệ thống sân vườn xung quanh, nhà cấp 4 với lối thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, cách điệu cho phù hợp với lối sống sinh hoạt cho các thế hệ của một gia đình.

>> Nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp nhất <<

3. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Hầu như những nhà cấp 4 nào cũng được thiết kế khá là giống nhau, nếu bạn yêu thích những đường nét độc đáo mang phong cách hiện đại của mình hơn hoặc giữ nguyên hình ảnh những ngôi nhà cấp 4 nguyên sơ như ở nông thôn, đậm chất mộc mạc chân quê thì hoàn toàn đều có thể dễ dàng chỉnh sửa. Chỉ cần nhờ kiến trúc sư 4NEWS tư vấn thẩm mỹ và thay đổi một vài chi tiết qua hotline: (028) 6680 1618. Trong thời gian nhanh nhất, bạn hoàn toàn có ngay bản vẽ riêng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ.

4. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Diện tích quen thuộc cho những ngôi nhà cấp 4 ở thành thị thường là: 100m2, 120m2, 150m2, 190m2,…

Với 100m2: Bàn hoàn toàn có thể bố trí tầm 2 đến 3 phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Từ 150m2 trở lên: Bạn có thể bố trí khoảng 3-4 phòng ngủ

Nếu như nhu cầu sử dụng lớn hơn, bạn có thể thiết kế gác lửng (chiếm tầm 50% diện tích ngôi nhà) để bố trí các phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi bổ sung cần thiết cho gia đình của mình.

5. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Cấu trúc cân đối, kiến trúc đơn giản mà sang trọng.

6. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

>> Bảng báo giá xây nhà trọn gói <<