5 mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

5 mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí
Theo: Webtretho
Thể loại: Tư Vấn Nhà Cửa
Các mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây khá đơn giản, chi phí xây dựng không tốn kém nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.
1

Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 1

Với mẫu nhà đầu tiên này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án xây dựng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình.

Diện tích đất để xây dựng nhà là 7 x 16 mét, trong đó diện tích xây dựng là 7 x 15 mét. Thiết kế nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ – mỗi phòng 12m2, 1 phòng bếp kiêm phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

Ngôi nhà làm sát phần đất phía sau và có khoảng sân phía trước để xe. Phần mái được thiết kế có máng hứng nước mưa để lấy nước ăn.

Mẫu nhà đẹp

 

 

 

Một phiên bản khác của mẫu nhà này

Mặt cắt ngang của ngôi nhà

2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2

Với mẫu nhà này, bạn có thể sử dụng mái tôn để tiết kiệm chi phí. Mặt tiền của nhà có một sảnh đón khách với mái tôn, 1 bên là cửa chính vào nhà còn 1 bên là 1 cửa vào gara ô tô.

Diện tích của nhà là 9 x 15 mét, có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kiêm nhà ăn, 1 nhà vệ sinh và 1 gara để xe. Trong gara để xe có cầu thang đi lên gác lửng (tại đây cũng là phòng thờ).

Mẫu nhà cấp 4 có gara và sân trồng rau

Mặt cắt ngang của ngôi nhà

3

Mẫu nhà số 3

Mẫu nhà này có diện tích nhỏ, 12.7 x 14 mét với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng vệ sinh trong đó có 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ của bố mẹ. Gara xe được thiết kế ngay sát phòng khách. Thiết kế nhà này có 1 gác xép được chưng dụng làm phòng thờ.

Thiết kế nhà cấp 4 dành cho diện tích nhỏ

Mặt tiền ngôi nhà

Mặt cắt ngang của ngôi nhà

4

Mẫu nhà số 4

Mẫu nhà cấp 4 này có diện tích 7.5 x 12 mét, khá nhỏ nên chỉ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn và 1 phòng vệ sinh. Vì diện tích nhỏ nên không có gara để xe riêng mà tận dụng phần sân trước làm khu vực để xe.

Mặt trước ngôi nhà

Mặt cắt ngang của ngôi nhà

5

Mẫu nhà số 5

Mẫu nhà này có diện tích thiết kế là 7,5 x 14 mét với 1 phòng khách,3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + phòng ăn, 1 phòng vệ sinh và 1 gara để xe. Gara để xe được thiết kế ở bên ngoài, có mái hiên che.

Phối cảnh nhà

Mặt cắt ngang của ngôi nhà