6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngói

Bộ sưu tập nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho vùng nông thôn hay ngoại thành của các thành phố lớn mà đơn vị chúng tôi cung cấp trong đó có cả thiết kế và sưu tầm nhưng dường như vẫn không đủ để đáp ứng hết nhu cầu của mỗi bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn thêm 6 mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại được thiết kế phù hợp với vùng nông thôn và giá thành xây dựng rẻ. 6 mẫu nhà cấp 4 này được viết tiếp trong bài viết 8 mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn mái tôn để tránh bị lẫn khi các bạn tìm kiếm (từ mẫu số 9 – 14). Chúng tôi cũng rất mong các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình được một mẫu nhà cấp 4 ưng ý, nếu diện tích xây dựng không phù hợp các bạn có thể tự điều chỉnh lại một chút cho phù hợp và thi công. Chúng tôi cung cấp các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này không phải để thi công hay để bán cho các bạn mà giúp các bạn tìm được các mẫu nhà ưng ý. Chúng tôi chỉ tư vấn thiết kế cho gia chủ nào thực sự có nhu cầu thiết kế một mẫu nhà theo đúng ý của mình còn nếu các bạn thích một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp nào đó các bạn có thể in hình ảnh và mặt bằng là có thể thi công được.

Nếu các bạn không tìm được mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp nào ưng ý có thể phản hồi ở cuối bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp ưng ý nhất. Nhưng tất nhiên không thể đáp ứng hết được nhu cầu của các bạn nên sẽ không thể tránh khỏi được việc có bạn sẽ không tìm được mẫu nhà mình thích.

Các mẫu cấp 4 dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 chụp lại ảnh thực tế nhé (có cả mẫu nhà dựng phối cảnh) các bạn có thể phân biệt được sự chân thực của hình ảnh cùng với phối cảnh là biết. Diện tích nhà cấp 4 thông thường từ: 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2,90m2 và 100m2. Ngoài ra còn 1 mẫu nhà cấp 4 có diện tích hơn 100m2 để các bạn cùng tham khảo.

 

6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 số 9

 • Diện tích xây dựng nhà: 10x11m=110m²
 • Giá xây dựng nhà cấp 4: 450 triệu
 • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn

Số phòng:

 • 1 phòng khách
 • 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con)
 • 1 phòng bếp + ăn
 • 2 phòng tắm

phối cảnh góc mẫu nhà cấp 4 số 9

phối cảnh góc mẫu nhà cấp 4 số 9

phối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 9

phối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 9

mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 9

mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 9

Trước cửa chính được thiết kế sảnh đón khách mái tôn liền cùng với mái của cả căn nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế 1 bên, khu vực sinh hoạt chung cho gia đình là phòng bếp + phòng ăn được đặt 1 bên. Phía sau nhà trong phòng ăn được mở thêm cửa hậu cùng với hệ thống mái che bằng tôn giống sảnh trước. Toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được sử dụng hệ thống cửa pano kính, tuy nhiên phần cửa chính đi vào hơi nhỏ, nếu các bạn làm mẫu này thì có thể mở rộng thêm cửa chính nhé.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 10

 • Diện tích xây dựng: 6x8m=48m² (không kể tiền sảnh)
 • Giá xây nhà cấp 4: 200-250 triệu
 • Kiến trúc: Nhà cấp 4, mái thái

Số phòng:

 • 1 phòng khách
 • 2 phòng ngủ
 • 1 phòng bếp + ăn
 • 1 phòng vệ sinh chung

phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 1

phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 1

Phối cảnh mặt tiền với phương án nhà cấp 4 nhỏ đẹp với diện tích thiết kế là 48m2, nếu bạn có kinh nghiệm và đủ khéo léo thì có thể hoàn thiện căn nhà này ở mức 250 triệu nhé.

phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2

phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2

mặt bằng nhà cấp 4 số 10

mặt bằng nhà cấp 4 số 10

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 10 này được thiết kế và thi công bằng mái tôn, diện tích đất xây dựng cũng là hình chữ nhật phần phòng tắm có thò ra ngoài một chút nếu các bạn không muốn thì có thể bỏ phần này đi cũng không ảnh hưởng gì diện tích của phòng tắm sẽ thu hẹp lại một chút mà thôi. Sảnh đón khách được thiết kế thò ra ngoài và cũng làm mái chéo giống như mái nhà. Hai bên cột hiên là 2 chiếc đèn tiền sảnh ngoài tác dụng trang trí còn có thể sử dụng vào buổi tối khi cần thiết.