8 mẫu nhà nhỏ đẹp giá rẻ từ 20 đến 80m2 đáng để tham khảo

Giang hồ hay đồn đãi rằng, một ngôi nhà nhỏ rất khó để trở thành một ngôi nhà đẹp – trừ khi đó là ngôi nhà mẫu. Tuy nhiên, đó là lời đồn đãi hoàn toàn sai lầm.

Hôm nay, homify xin được giới thiệu đến bạn 8 mẫu nhà nhỏ xinh đẹp với đầy đủ các chức năng mà các gia đình trẻ nên tham khảo. Với những mẫu nhà này, các kiến trúc sư đã tối đa hóa các chức năng và tạo ra những phong cách tuyệt vời khiến chúng trở nên độc đáo và vô cùng khác biệt! Chúng ta cùng tham quan nhé!

1. Kiệt tác đơn sắc

 Nhà thép tiền chế by FingerHaus GmbH

Đây là một sự kết hợp  màu sắc hết sức cổ điển nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, thanh lịch. Cách phối hợp hai màu đen – trắng thế này làm người nhìn cảm thấy ngôi nhà trông rộng hơn rất nhiều so với thực tế. Mặt tiền đơn giản làm nâng cao hơn nữa sự thanh lịch của ngôi nhà và về tổng thể, đây là một ngôi nhà tuyệt vời!

Cùng với một gian bếp tuyệt vời

 Nhà by TINY HOUSE CONCEPT - BERARD FREDERIC

Tất cả những trang thiết bị thiết yếu đều có ở đây, trong một ngôi nhà chỉ 20m2, bao gồm cả một máy rửa chén. Đây là một gian bếp thời trang nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu của người sử dụng.

 Nhà by Casas inHAUS

2. Ngôi nhà 100m2 phong cách Châu Á

 Nhà by 空間建築-傳 一級建築士事務所

Đây có thể là một ngôi nhà nhỏ, nhưng bằng cách sử dụng màu sắc một cách thông minh, linh hoạt và tập trung tối đa vào việc thu hút ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà – mỗi một milimet ở nơi này như một kiệt tác.

Với phòng tắm cực kỳ tối giản

 Phòng tắm by 空間建築-傳 一級建築士事務所

Bạn thấy phòng tắm này thế nào? Cũng tạm ổn với màu sáng mang phong cách đương đại đúng không? Nhưng nhờ một khu vườn đá nhỏ ngay  bên cạnh, đột nhiên, không gian này trở nên cực kỳ hoàn hảo cho gia đình bạn.

3. Nhà nhỏ phong cách funky

 Nhà để xe/Nhà kho by Blankstone

Phong cách funky là phong cách mới du nhập vào Việt Nam, rất thích hợp với giới trẻ hoặc những người yêu thích sự vui nhộn và đa dạng sắc màu. Đây là một thiết kế funky nhờ mái nhà độc lạ được chia thành 2 tầng khác nhau. Thiết kế này rất hút mắt nhờ màu gỗ tự nhiên tuyệt đẹp và khung cửa màu xám đối nhau. Xung quanh ngôi nhà là một khu vườn nhỏ đầy hoa và nếu tìm hiểu kỹ bên trong, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên.

Bên trong hoàn toàn khép kín