Bạn đã biết 7 màu sơn trang trí phòng tắm hot nhất hè 2018 chưa?

Khi nói đến trang trí nhà của bạn, phòng tắm không bao giờ nên bỏ qua – điều quan trọng là nó thực hiện nhiệm vụ chức năng của nó trong khi duy trì một cảm giác thoải mái.

Những chuyên gia thiết kế hàng đầu và các nhà cung cấp dịch vụ trang trí phòng tắm uy tín đã tiết lộ xu hướng phòng tắm hàng đầu của năm cho đến nay ảnh hưởng đến cách chúng tôi chọn thiết kế khu bảo tồn của mình. Bạn có chọn các tính năng này cho phòng tắm của riêng mình không?

1. Các tông màu tự nhiên

 Phòng tắm by INTUS DeSiGn

Những gam màu tự nhiên như xanh lá, nâu gỗ hay đá xám tự nhiên chưa bao giờ không nằm trong xu hướng kiến trúc. Chúng có khả năng tạo ra cảm giác thoải mái, tự nhiên về mặt thị giác, lưu thông và sản sinh năng lượng tốt theo thuật phong thủy và vẻ đẹp không bao giờ lỗi mốt đảm bảo tính kinh tế tuyệt đối.

Ngoài ra, các gam màu này cũng khá dễ kết hợp với những phong cách kiến trúc đa dạng và không đòi hỏi quá trình vệ sinh, làm sạch cầu kỳ.

2. Gam hồng vàng quý phái

 Phòng tắm by Heritage Bathrooms

Không một gam màu nào có thể mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế cho phòng tắm bằng gam vàng hồng tuyệt vời này. Lần đầu xuất hiện trên những chiếc điện thoại iPhone đắt tiền, thật dễ thấy rằng gam màu này sẽ sớm khuynh đảo những ngành nghệ thuật khác như thời trang hay kiến trúc. Cặp đôi màu phổ biến nhất trong phòng tắm mùa hè 2018 này là vàng hồng và đá cẩm thạch mạnh mẽ, nam tính, rắn rỏi.