Bản vẽ thiết kế nhà trệt đơn giản 50m2 miễn phí

nha cap 4 mai thai tren duoi 150 trieuVừa qua có nhiều gia đình trẻ muốn tự lập và mong muốn xây một ngôi nhà cấp 4 giá khoảng từ 100 triệu đến 150m2 mái thái lợp tôn giá rẻ nhưng băn khoăn không biết xây nhà trệt nhỏ xinh 50m2 bao nhiêu tiền hay diện tích 60m2 theo kiểu nào cho hợp lý có không gian rộng và tiết kiệm chi phí tầm 150 triệu đổ lại vì mới dành dụm được ít tiền để chuẩn bị hành trang cuộc sống cho gia đình mình. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi chia sẻ cho quý vị bản vẽ sơ bộ mặt bằng và phối cảnh mẫu nhà trệt đơn giản 150 triệu mái tôn kiểu thái lan giúp quý vị có thể xây nhà theo ý muốn.

Thông tin bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản mái tôn kiểu thái 50m2

  • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp
  • Kinh phí dự trù giá khoảng từ 100 triệu đến 150 triệu phần thô
  • Thời gian thi công: 1.5 tháng
  • Kiến trúc  nhà cấp 4 ái thái lợp tôn phong cách Á Đông
  • Diện tích sử dụng: 60m2 2 phòng ngủ, khách, bếp và phòng vệ sinh
  • Năm thi công: 2014

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 150 triệu dưới đây do Kiến trúc sư chúng tôi thiết kế miễn phí nhằm giúp bà con ở quê hay nông thôn tham khảo để kêu chủ thầu địa phương xây cũng được bởi kiến trúc khá đơn giản không cầu kỳ và đặc biệt rất tiết kiệm phong cách Á Đông lợp tôn màu xanh ghi đẹp lắm. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ tiền với bản vẽ nhà cấp 4 150 triệu này như sau

nha cap 4 mai thai tren duoi 150 trieu

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp mái tôn hiện đại

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 150 triệu đẹp miễn phí

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản rẻ đẹp 2 phòng ngủ được thiết kế bên cạnh song song với nhau bên trái. Phòng khách của nhà cấp 4 miễn phí này bố trí ngay trung tâm ngôi nhà từ hiên trước đi vào. Bên hông mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này là chổ để xe máy xe đạp có lối vào riêng mà mới nhìn ta cứ tưởng là mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp 150 triệu.

ban ve nha cap 4 mien phi

Bản vẽ nhà cấp 4 150 triệu miễn phí 2 phòng ngủ đẹp

Phòng bếp thiết kế ở phía sau nhà kết hợp với bàn ăn nhưng nếu đất rộng thì làm phòng bếp phía sau nhà như các công trình phụ cũng được. Đây là mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ 48m2 chiều ngang trước 8m dài sâu 6m mái tôn lạnh chống nóng và ồn có tuổi thọ trung bình lên tới 18 năm mới thay mái tôn mới. Nói như vậy có thể là sau 18 năm ta cũng có thể xây nhà cấp 4 hiện đại hơn khi có điều kiện phải không nào?

Bản vẽ nhà cấp 4 lợp tôn 150 triệu đơn giản đẹp 2 phòng ngủ

Mô hình nhà cấp 4 đơn giản đẹp 150 triệu lợp tôn dốc chữ A 2 chiều kiểu thái này có phần cốt từ sàn trệt cao lên đến trần nhà là 4m nếu muốn thông thoáng thì có thể đôn lên thêm 20cm nữa cho ngôi nhà thông thoáng hơn. Phần cửa chính và cửa sổ thiết kế khung thép cửa kính sàn nhà ốp đá trang trí. Tùy theo các loại đất tốt hay sình lầy mà có phương án thiết kế thi công cho phù hợp đảm bảo vững chắc cho mẫu nhà đẹp mới 2015 này. Đặc biệt nếu nền đất bình thường thì có thể làm móng đơn cũng được và đào sâu khoảng 0,4 đến 0,6m là có thể yên tâm xây nhà cấp 4 nóc thái lợp tôn trên đây