Với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú của tôn lợp mái, gia chủ có nhiều sự lựa chọn màu tôn cho mái nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn gia chủ nên chú ý đến màu tôn hợp phong thủy với vận mệnh của bản thân và tránh các màu kỵ. Với gia chủ Tân Mùi nên chọn lợp màu tôn nào mang lại may mắn, tài lộc trong năm 2020 và nên chọn thương hiệu tôn lợp mái nào?

Tử vi Tân Mùi năm 1991

Gia chủ Tân Mùi sinh năm 1991 mang trong mình mạng Thổ (Lộ Bàn Thổ – Đất đường đi) có nhiều đặc điểm khác với các gia chủ khác trong sự nghiệp công việc và các yếu tố màu sắc phong thủy.

Tử vi Tân Mùi năm 1991

Với bản tính chăm học hỏi, gia chủ Tân Mùi thường là những người  sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Bên cạnh đó, họ là những người có lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.

Cuộc đời Tân Mùi có nhiều thăng trầm, thử thách. Nếu kiên trì vượt qua sẽ có được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên thuận lợi, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau. Vì thế, để tăng thêm may mắn và hạnh phúc việc chọn màu sắc hợp phong thủy là điều gia chủ Tân Mùi nên chú ý.

Màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Tân Mùi

Là những người mạng mệnh Thổ nên các màu sắc thuộc hành Thổ và hành Hỏa là các màu phong thủy cho gia chủ Tân Mùi. Khi chọn màu tôn, gia chủ Tân Mùi nên chọn:

Màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Tân Mùi

  • Tôn màu nâu đất: là màu của đất mang lại cảm giác trầm tĩnh, cần cù, chịu khó và vững vàng, kiên định giống với tính cách người Tân Mùi.

  • Tôn màu đỏ: là màu của lửa, đại diện cho sức mạnh, quyền lực, sự nhiệt huyết và năng động, rất phù hợp với những người có sự nghiệp vững chắc như người Tân Mùi.

Bên cạnh đó, tôn màu vàng đất, tôn màu nâu trầm hay tôn màu tím đều là các màu tôn gia chủ Tân Mùi có thể lựa chọn để tô điểm cho mái nhà mình.

Màu tôn gia chủ Tân Mùi nên tránh

Bên cạnh chọn màu tôn hợp phong thủy, gia chủ Tân Mùi nên tránh các màu tôn như màu xanh lá cây, màu xanh rêu, thuộc hành Mộc vì theo quan niệm ngũ hành, Mộc khắc Thổ.

Ngoài ra, tôn màu trắng ghi, tôn màu xám sáng cũng là các màu tôn gia chủ Tân Mùi nên tránh. Bởi đây là các màu sắc thuộc hành Kim do Thổ sinh Kim nên sẽ làm hao mòn, hao hụt tài lộc của Kim.

Gia chủ Tân Mùi nên chọn tôn lợp mái nào?

Bên cạnh màu sắc hợp phong thủy, nên chọn thương hiệu tôn lợp mái nào cũng là điều băn khoăn, lo lắng lớn của gia chủ Tân Mùi. Bởi ngôi nhà là cả tâm huyết của gia chủ, sẽ là nơi sinh sống cả cuộc đời trong đó. Đồng thời mái nhà còn là nơi tụ khí, quyết định cuối cùng ảnh hưởng đến đời sống của các thành viên trong gia đình theo quan niệm phong thủy. Bên cạnh đó, đó là nơi gây ấn tượng thẩm mỹ đầu tiên khi nhìn vào kiến trúc ngôi nhà. Vì thế, tôn lợp mái cần phải đẹp, màu sắc lâu phai và bền lâu với thời gian.

Nổi bật với kiểu sóng ngói Ruby sang trọng và công nghệ mạ tiên phong INOK™ với lớp mạ ma trận 4 lớp bảo vệ, bảo vệ mái nhà hoàn hảo hơn, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ đang nhận được sự yêu thích và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, hàng trăm nhà thầu trên cả nước.

độ dốc mái tôn
Ngôi nhà có độ dốc mái tôn hợp lý

Là thương hiệu lớn đến từ Úc, kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ BlueScope Úc, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – dòng sản phẩm cao cấp của NS BlueScope Việt Nam có chất lượng hàng đầu xứng đáng giành trọn niềm tin từ các gia chủ Tân Mùi.

Màu sắc đa dạng, phong phú với bộ 8 màu sắc (5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ) trong đó có màu “Thổ Bình An” – tôn màu nâu đất, “Hỏa Phát Đạt” – tôn màu đỏ là những màu tôn rất hợp phong thủy cho gia chủ Tân Mùi. Ngoài ra, với việc áp dụng các công nghệ hàng đầu nước Úc: công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, công nghệ Eco-Cool™ giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C và công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương sang trọng. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên độ bền cao, màu sắc bền lâu, đồng thời tôn vinh nét thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các gia chủ có thể tham khảo tại đây.

 

5/5 (1 Review)