Biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái nông thôn 4 phòng ngủ đẹp

kien truc nha cap 4 nong thon 4 phong nguKiến trúc nhà vườn nông thôn thực sự mang lại cảm giác bình yên hay là “lối về” sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi ở cơ quan công ty. Theo xu hướng hiện nay phần lớn các chủ đầu tư ở các khu vực thành phố lớn đều mong muốn tìm lại cảm giác thoải mái cuối tuần yên ả, thả hồn mình theo gió đưa không khí trong lành trong kiến trúc nhà vườn 1 tầng 180m2 đẹp mái thái.

Chính vì thế mà vợ chồng anh Phước cùng các con dù đang sống trong căn biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Phường Đông Khê Ngô Quyền Thành Phố Hải Phòng vẫn luôn đăm đắm ấp ủ nguyện vọng xây cho ba mẹ ở quê Thị Trấn Xuân Trường, Nam Định một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 4 phòng ngủ theo kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn lợp ngói thoáng mát hài hòa và hiện đại phù hợp với 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới đặc trưng kiến trúc nhà ở nông thôn miền bắc ba gian lợp ngói đỏ để những dịp lễ dài ngày hay ngày nghỉ cuối tuần gia đình anh và 2 con trở về với ” mái nhà xưa ” nơi tuổi thơ dữ dội đầy ắp những kỷ niệm của các thuỡ ban đầu lưu luyến ấy.

kien truc nha dep nong thon hien dai

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn 10×18 mái thái đẹp

Kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 180m2 cấp 4 ở nông thôn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái diện tích 180m2 cho ba mẹ anh Phước chúng tôi thiết kế trên khu đất vườn rộng thoải mái hơn 1000m2 phía trước mặt tiền đường liên thôn trãi nhựa còn bốn phía có nhiều cây xanh bóng mát, ruộng trồng rau màu. Theo đó, Anh mong muốn xây biệt thự 1 tầng đẹp ở nông thôn theo kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái lợp ngói có 4 phòng ngủ theo phong thủy hướng Đông Nam 1973 Qúy Sửu – Đông tứ mệnh – Tang thạch mộc – Ly hỏa cung Thiên Y.

biet thu nha vuon 1 tang kieu thai 180m2

Biệt thự sân vườn cấp 4 4 phòng ngủ kiểu thái 10x18m

Bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 10×18 hiện đại ở nông thôn

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 nông thôn này không có sự khác biệt so với các mẫu nhà vườn nông thôn Đồng Tháp miền Tây cũng thiết kế phía trước có tiền sảnh chính, hòn non bộ và bể cá, phía ngoài có tiền sảnh đặt bàn tiếp khách ngoài trời và lối vào cửa chính khung gỗ mộc sang trọng và hiện đại.

ban ve biet thu nha vuon 1 tang nong thon 10x18

Bản vẽ mặt bằng biệt thự vườn cấp 4 ở nông thôn 10×18 anh Phước Nam Định

Mặt bằng mẫu biệt thự đẹp sân vườn 1 tầng 180m2 của ba mẹ anh Phước ở Nam Định KTS chúng tôi bố trí từ ngoài tiền sảnh đi vào là phòng khách rộng tiếp theo là phòng thờ đặt trung tâm sau cùng lịch sự trang nghiêm có vách ngăn bằng gỗ kệ tủ ti vi trưng bày vật dụng lưu niệm. Phía ngoài cùng mặt tiền là phòng ngủ cho ba mẹ anh Phước thiết kế có vệ sinh khép kín rộng 16m2 phía sau cùng góc trái là phòng ngủ cho chú em Út ở với ba mẹ.

kien truc nha cap 4 nong thon 4 phong ngu

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 ở nông thôn mái thái 180m2

Công năng sử dụng biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 10×18 đẹp

Kiến trúc nhà cấp 4 kiểu thái 4 phòng ngủ 180m2 này chúng tôi bố trí công năng sử dụng với phòng ngủ theo kiểu thụt thò phía sau phòng ngủ góc phải có cửa chính lối ra vườn sau. Nội thất phòng bếp kết nối với bàn ăn ở gian giữa bên phải sát cửa sổ rộng khung bằng gỗ cửa kính Pano lấy sáng thoáng mát view ra ngoài sảnh và bể cá. Còn 1 phòng ngủ thiết kế bên góc phải ngoài cùng phía hòn non bộ có cửa phụ đi vào bên hông.

kien truc nha vuon kieu thai nong thon dep

Mô hình kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ lợp ngói 4 gian mới này được thiết kế dựa trên mô hình nhà ngói ba gian ở nông thôn miền Bắc. Ngoài theo yêu cầu chủ nhà khi thiết kế biệt thự vườn 1 tầng kiểu thái 180m2 này còn có thêm 1 phòng xông hơi, phòng để máy giặt, sân phơi và 1 phòng tắm kết hợp với vệ sinh wc có ngăn cách với vách ngăn.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 10×18 đẹp

Kiến trúc nhà vườn nông thôn miền bắc 180m2 4 phòng ngủ kiểu thái lợp ngói này được thiết kế theo hình khối hiện đại theo kiến trúc nhà vườn ở quê bốn phía có lối đi quanh vườn, bố trí tiểu cảnh thác nước hòn non bộ và bể cá giúp không gia thanh đạm và hài hòa với không khí trong lành.

kien truc nha vuon dep nong thon mai thai

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái ở nông thôn

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng 180m2 này kinh phí khoảng trên dưới 1 tỷ tùy theo phần đất móng yếu và ép cọc cừ còn nếu đất cứng chỉ phải gia cố là có thể lên tường được. Phần móng nhà được đôn cao 0,6m có 5 tầng cấp bước lên sảnh giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát và tránh được nước ngập úng vào mùa mưa bão.

Ngoài kiến trúc nhà đẹp nông thôn 10×18 này ra, mời quý vị chiêm ngưỡn