Bạn muốn xây nhà cấp 4 lợp tôn nhưng không biết nên xây kiểu nào? Chọn tôn nào để lợp mái. Hãy để “Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 lợp tôn đẹp nhất năm 2019” giúp bạn nhé!

Đặc điểm của nhà cấp 4 lợp tôn

  • Nhà cấp 4 mái tôn có kiến trúc đơn giản phù hợp với vùng nông thôn và thành thị.
  • Độ bền cao với khả năng chống ăn mòn cao của mái tôn.
  • Nhà cấp 4 lợp tôn với thiết kế đa dạng phù hợp nhiều phong cách khác nhau.
  • Giúp tiết kiệm chi phí: mái tôn lạnh có khả năng giảm nhiệt mái nhà, không khí trong nhà thoáng mát hơn.
  • Trọng lượng tôn lợp mái nhẹ giúp giảm trọng lượng lên hệ thống tường, móng nhà.

Bộ sưu tập nhà cấp 4 lợp tôn đẹp nhất 2019

Mẫu số 1: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với ngói đỏ hồng

nhà cấp 4 lợp tôn đẹp ngói màu đỏ
nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với ngói đỏ hồng

Mẫu nhà ấn tượng bởi khoảng hiên, sân rộng lớn, phù hợp cho những gia đình có trẻ em, tăng không gian sinh hoạt ngoài trời cho cả gia đình. Bên cạnh đó, mái hiên còn có tác dụng che nắng, che mưa, làm mát không gian sinh hoạt của ngôi nhà.

Mái tôn màu đỏ truyền thống kết hợp với tường trắng mang lại nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng và gần gũi của vùng quê.

Mẫu số 2: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái thái chữ L

nhà cấp 4 lợp tôn đẹp hình chữ L
nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái thái chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế kiên cố với khối tường gạch và trụ bê tông âm tường. Hai trụ cột chính ở mái phụ được làm bằng gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Không gian sân vườn rộng lớn, tăng thêm không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Kiến trúc mái thái dạng chữ L, khối đua rộng với tôn lợp mái màu xám kết hợp với tường trắng, mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu số 3: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái thái có độ dốc lớn

nhà cấp 4 lợp tôn mái thái đẹp
nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái thái có độ dốc lớn

Mái nhà được thiết kế đẹp mắt, hài hòa giữa ngôi nhà và không gian ngoại thất. Ngôi nhà nổi bật với gạch ốp tường màu đỏ đất, có các đường gờ chạy quanh mang lại nét đẹp bình dị. Hệ thống cửa kính giúp ngôi nhà lấy ánh sáng thiên nhiên, đồng thời tăng khoảng nhìn cho không gian bên trong ngôi nhà.

Hệ thống mái thiết kế cao, có độ dốc lơn là nét nổi bật của ngôi nhà. Sự kết hợp giữa mái tôn màu xám đen và tường gạch đỏ đất mang lại hơi thở cổ điển nhưng không làm mất đi nét sang trọng của ngôi nhà.

Mẫu số 4: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái chữ A xếp chồng lên nhau

nhà cấp 4 lợp tôn đẹp hình chữ a
nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái chữ A xếp chồng lên nhau

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi với đầy đủ tất cả các phòng chức năng. Khoảng sân vườn rộng lớn kết hợp với hệ thống cây xanh, hoa mang lại không gian nội thất hoàn hảo, là nơi vui chơi sinh hoạt ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống mái thái chữ A chồng xếp lên nhau, ấn tượng bởi mặt tiền. Mái tôn màu xám ghi kết hợp với tường trắng và các đường gờ, phào màu vàng nhạt gần mái mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu số 5: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái màu xanh nhẹ nhàng

nhà cấp 4 lợp tôn màu xanh
nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mái màu xanh nhẹ nhàng

Một mẫu thiết kế cấp 4 lợp tôn lạ mắt với mặt tiền ấn tượng. Phần trước ngôi nhà được thiết kế vững chắc với hệ thống cột trụ được ốp đá hoa văn đẹp mặt.

Hệ thống mái thái đơn giản với phần khối đua rộng ôm trọn giúp ngôi nhà tránh mưa hắt hiệu quả. Mái nhà lợp tôn lạnh màu xanh dương sáng kết hợp với tường xanh dương tối màu, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, đồng nhất cho ngôi nhà.

Mẫu số 6: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp theo phong cách đơn giản

nhà cấp 4 lợp tôn theo phong cách đơn giản
nhà cấp 4 lợp tôn đẹp theo phong cách đơn giản

Mẫu nhà được bố trí 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp, nổi bật với khoảng sân vườn rộng lớn với hàng cau bên nhà. Khoảng sân bên hông làm nơi vui chơi cho trẻ em và diễn ra các sinh hoạt ngoài trời của gia đình.

Kiến trúc mái thái với 3 mái phụ tăng thêm nét truyền thống cho ngôi nhà. Mái nhà lợp tôn lạnh màu xanh dương đậm kết hợp với tường trắng tạo nên nét bình dị, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu số 7: nhà cấp 4 lợp tôn đẹp với mặt tiền ấn tượng

nhà cấp 4 lợp mái tôn theo phong cách ấn tượng
nhà cấp 4 l