Có 140m đất phải xây ngay nhà trệt thế này cho gia đình (kèm bản vẽ)

Ngày nay, nhà trệt đang ngày càng trở nên phổ biến trong hạng mục công trình nhà ở gia đình bởi những ưu điểm như ngân sách tiết kiệm, thiết kế linh hoạt và tiện lợi cũng như hoàn toàn thoáng đãng nếu biết tích hợp. Trong sổ tay ý tưởng này, homify đã lựa chọn một ngôi nhà trệt từ homeplan2u.com có tổng diện tích 146,79m2. Không chỉ sở hữu 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm riêng biệt, phù hợp với gia đình nhỏ, thiết kế này còn rất phong cách, mang màu sắc tươi sáng và hài hòa. Thiết kế bao gồm cả ban công và sân hiên linh hoạt, bao quanh bởi vườn cỏ, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy yêu ngay ngôi nhà này từ cái nhìn đầu tiên!

1. Lối vào thông qua góc sinh hoạt

  by แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป

Sau khi đậu xe, một con đường lát đá phẳng phiu sẽ dẫn bạn vào nhà. Lối vào đẹp mắt bên cánh trái với bậc tam cấp có lan can gỗ chắc chắn cùng với hàng cây bụi xinh xinh thêm sức sống cho không gian sẽ khiến bạn muốn dừng chân lại để ngắm nhìn khung cảnh thêm chút nữa.

2. Thiết kế rộng rãi và mái chữ A cổ điển

  by แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป

Là một thiết kế nhà trệt nhưng không hề thua kém các công trình nhà gia đình cao tầng, ngôi nhà này sở hữu một bậc tam cấp cao 50cm giữ chiều cao ngang tầm mắt khá ấn tượng. Thiết kế mái chữ A họa tiết ngói xanh lá nhạt mát mắt xếp lớp hài hòa và sáng sủa. Các bức tường kính kéo dài suốt mặt tiền được viền khung sắt đen mạnh mẽ và hiện đại cùng với sân đậu xe rộng rãi trước nhà là những ưu điểm khác không thể bỏ qua.

 Nhà by Casas inHAUS