Lối Vào Nhà: Sao Chúng Ta Không Nghĩ Đến 12 Thiết Kế Này Sớm Hơn

Lối vào, như một phần nhỏ của phòng khách, có tiềm năng thiết kế rất lớn nhưng chưa được khai thác triệt để. Tại sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi mang đến cho bạn 12 ý tưởng thiết kế lối vào nhà đầy cảm hứng sáng tạo. Biết đâu khi xem xong, chúng ta sẽ phải thốt lên: “Sao mình không nghĩ đến nó sớm hơn nhỉ?”.

Bây giờ, hãy cùng homify điểm qua từng thiết kế một nhé!

1. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả

  by jaione elizalde estilismo inmobiliario - home staging

Lối vào nhà cũng có thể được thiết kế tinh tế thế này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa một bức tường che phủ bằng giấy dán tường, một chiếc gương độc đáo và phụ kiện đầy màu sắc mang đến sức sống cho lối vào.

2. Rộng rãi và thanh lịch

  by Heatons Home Styling

Mở cánh cửa ra, chúng ta thấy ngay hai chiếc bàn đối xứng, hai cái tủ và được sắp xếp ngay chính diện, sử dụng cùng loại vật liệu gỗ, rất thanh lịch để chào đón bất kì vị khách nào.

 Nhà by Casas inHAUS

3. Thiết kế mang đến sự ngạc nhiên

 Hành lang by Фотограф Анна Киселева

Sàn nhà được lót bằng màu đen và trắng, thiết kế đèn chùm độc đáo, cửa ra vào, tủ quần áo và giá áo được phối cùng một màu sắc, một tấm gương cao và giấy dán tường hoa văn: đó là những điều gây nên sự ngạc nhiên đầy quyến rũ cho thiết kế này.

Yêu những sự phá cách thế này, bạn cũng đừng nên bỏ qua 4 Ý Tưởng Phá Cách Trong Thiết Kế Nhà nha! Đảm bảo bạn sẽ có những ngôi nhà thật độc đáo mang đậm phong cách cá nhân đó!

4. Tinh tế!

 Hành lang by Alessandro Corina Interior Designer

Đây là thiết kế thu hút sự chú ý và đem lại cho bạn cảm giác tinh tế. Màu xanh của cầu thang và sự kết hợp của màu đen và trắng trong không gian sảnh liền kề mang đến cảm quan mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch cho lối ra vào.

5. Phong cách Cổ truyền đẳng cấp

  by LAdesign

Các loại giỏ mây, lọ và các đồ trang trí bằng gỗ cùng với màu sắc ấm áp ltạo nên một môi trường hoàn hảo cho những ai yêu nét đẹp cổ truyền.

6. Phong cách vùng Bắc Âu