MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ TẦNG LỬNG 110M2

Thông tin mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2:

Chủ đầu tư: anh Nguyễn  Văn Thi ( sinh năm 1968)

Địa điểm: Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Diện tích xây dựng: 110m2

Phòng khách + ăn: 28m2

Phòng bếp: 10m2

Gara: 19,5m2

Phòng ngủ 1: 13m2

Phòng ngủ 2: 12,6m2

Phòng ngủ 3: 13,5m2

Phòng ngủ 4: 14m2

Mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng đang có được sự quan tâm của khách hàng tầng lớp trung lưu. Chúng cho phép bạn thực hiện ước mơ của một ngôi nhà hiện đại với một khoảng sân rộng rãi được bao quanh bởi hoa thực vật và một bãi cỏ xanh. Nhà ở đó là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà gia đình có 4-5 người, mẫu nhà cũng được sử dụng với chức năng như 1 resort mini. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 110m2 được thiết kế mang khá nhiều mục đích nhưng mục đích chính thì phần gác lửng sẽ giúp bạn tăng thêm diện tích sử dụng và tăng thêm công năng và tiết kiệm chi phí thi công.

Mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 được thiết kế dựa theo phong cách kiến trúc nhà cấp 4 truyền thống ở Việt Nam kết hợp với 1 chút nét đẹp riêng của phương Tây. Sự kết hợp mới lạ này tưởng như rất khó mà qua bàn tay vẽ tài hoa, qua con mắt thẩm mĩ của các kiến trúc sư đã vẽ ra một mẫu nhà đẹp đáng xem tham khảo, đáng sống. Hai mảng tường trắng kết hợp vàng nhạt tạo cái nhìn thích thú, không bị nhàm chán. Công trình sử dụng ngói đỏ truyền thống Việt Nam, phần chân tường nhà cũng được ốp 1 lớp gạch ốp tường đẹp tạo cảm giác vững chắc cho mẫu nhà đẹp và chống sự ẩm ướt làm hỏng kết cấu chân tường.

Vì mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 xây dựng trên mảnh đất có diện tích rất rộng nên phần đất trống xung quanh nhà đẹp được thiết kế những mẫu tiểu cảnh sân vườn, bãi cỏ, chậu hoa, khối đá,.. đẹp mắt. Cả 4 mặt chính ngôi nhà thiết kế đẹp mắt, hài hòa với nhau nói riêng và với không gian thiên nhiên nói chung.

Ở tầng 1 của mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 này được bố trí chủ yếu là các không gian sinh hoạt chung gồm có gara,sảnh, phòng khách + ăn+ bếp nấu, nhà vệ sinh, không gian cầu thang lên tầng lửng. Các không gian sinh hoạt chung liên kết tạo thành 1 không gian lớn nhưng vẫn có những vách tường ngăn cũng như cách bố trí hợp lí tạo sự phân cách không gian sáng tạo, đáng sống.

Trên tầng lửng của mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 bố trí là khối không gian sinh hoạt cần sự riêng tư như các phòng ngủ, phòng học và phòng làm việc. Hành lang bố trí giữa nhà để đưa các phòng ngủ  được liên kết với không gian bên ngoài bằng những khung cửa sổ kính  và những ban công nhỏ đầy hoa.

Mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 này quả là một lựa chọn sáng suốt cho không gian sống của bạn. Chi phí xây dựng giảm đi đáng kể mà công năng sử dụng rất đầy đủ. Không nhưng vậy, không gian sống của bạn lại hòa hợp với thiên nhiên ở tất cả 4 mặt của công trình một cách tối ưu.