Mẫu nhà cấp 4 nông thôn với 3 phòng ngủ

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 nông thôn với 3 phòng ngủ:

Kiến trúc : nhà cấp 4

Diện tích :  7x10m

Phần mái : với mái thái sang trọng khi kết hợp với ngói

Kết cấu :

Phòng khách: 12m2

Phòng bếp + ăn: 16m2

Phòng ngủ 1: 9m2

Phòng ngủ 2: 12m2

Phòng ngủ 3; 9m2​

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chi tiết . Tiếp tục trong loạt bài viết về mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đang được rất nhiều người quan tâm thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bản vẻ chi tiết nhất về kiểu nhà này với 3 phòng ngủ. Với quá trình thi công không quá cầu khì cùng với chi phi xây dựng thấp sản phẩm này khá phù hợp với những ai có thu nhập thấp.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ này có diện tích 7x10m và tổng diện tích xây dựng là 65m2. Theo quy ước thì tổng chi chi phí mà bạn cần phải bỏ ra nằm ở con số 250- 300 triệu đồng nhưng còn tuy theo công năng sử dụng và chi phí phát sinh thêm. Ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ cho đủ các thành viên trong gia đình nhưng diện tích bên trong phòng có một chút thu hẹp đáng kể.

Phối cảnh 1 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Phối cảnh 3 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Phối cảnh 4 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Quanh nhà được xây dựng một hàng rào ngăn cách với mảnh đất khác kết hợp với các cây xanh được bố trí tại nhiều nơi trong khuôn viên tạo cho không gian này có một không gian thoáng mát và đẹp mắt.

Tông màu sáng của màu tường phía ngoài làm hài hòa cho mọi chi tiết trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn và thẩm mỹ hơn. Gia chủ chọn loại mái thái để xây dựng cho ngôi nhà của mình, kết hợp với ngói sẽ nâng cao tính cách nhiệt làm cho ngôi nhà thoáng mát hơn mà không cần đến hệ thống điều hòa.

Mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Từ phía trên nhìn xuống, ngôi nhà khá vuông vắn với cấu tạo gọn gàng không có quá nhiều chi tiết rường rà bố chí rất ăn ý với màu gạch sàn. Nếu chi phí dư giả hơn, bạn hoàn toán có thể xây dựng thêm các công trình phụ theo nhu cầu của mình nhé bởi diện tích dư còn khá nhiều.

Mặt băng chi tiết mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Chi tiết về nội thất ngay phía trong ngôi nhà với 3 phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một nhà vệ sinh khá tỉ mỹ với kích thước cân đối.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chi tiết  này với chi phí hoàn toàn nằm trong khả năng của các bạn với chi phí xây dựng từ 250-300 triệu đồng. Hy vọng đây sẽ là một thông tin giúp ích dành cho các bạn và xin cảm ơn đã xem qua bài viết.