MẪU NHÀ MÁI TÔN LÝ TƯỞNG

Mẫu nhà lý tưởng : Ngôi nhà gồm 2 tầng rộng rãi với tầng 1 là sinh hoạt chính của gia đình , tầng 2 chỉ phục vụ giải trí đơn thuần .Ngay  từ cái nhìn đầu tiên ta nhận ra ngôi nhà mang hơi hướng kiến trúc Địa Trung Hải với những vòm cửa đặc trưng giúp cho ngôi nhà sang trọng và vững trãi hơn . Ngoại thất ngôi nhà dùng tông màu kem làm chủ đạo kết hợp đá trang trí rất hài hòa và trang nhã . Phần mái khá độc đáo khi được thiết kế các ô mãi xếp từng lớp lên nhau lạ mắt . Quanh nhà là khu sân vườn rộng tràn ngập cây cỏ rất xanh mát và trong lành .

Phía sau ngôi nhà có bể bơi hiện đại , rộng rãi kèm thêm hàng hiên của ngôi nhà bên cạnh – là nơi lý tưởng để gia đình thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng .

Khu vực ăn uốc nghỉ ngơi cạnh bể bơi

Không gian phòng khách rất rộng rãi và sang trọng nhờ sự phối màu hợp lý và nội thất tiện nghi. Việc sử dụng nhiều ô cửa kính lớn giúp cho ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa .

Phòng ăn tràn ngập sự sang trọng nhờ sử dụng nhiều vật liệu cao cấp tiện nghi .

Phòng làm việc  yên tĩnh , sang trọng phục vụ cho chủ sở hữu rất tốt .

Không gian ngủ trong ngôi nhà được hạn chế tri tiết nhưng dư sự tiện nghi sẽ giúp cho gia đình có không gian nghỉ ngơi lý tưởng .

Phòng trà được hướng ra bể bơi giúp cho gia đình được thư giãn tối đa .