Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy

Xu hướng màu sắc mới nhất của mùa nói riêng và của cả năm nói chung luôn là câu hỏi khiến không chỉ giới thiết kế quan tâm mà những người yêu trang trí nhà cửa cũng mong đợi. Dưới đây là 3 màu sắc được đặt kỳ vọng sẽ là hot trend của cả năm.

1. Màu xanh be

Sherwin-Williams – một trang chuyên bán các loại sơn màu cho nhà cửa khá nổi tiếng đã dự đoán rằng năm 2018 sẽ là năm lên ngôi của những loại sơn nhà mang xu hướng màu sắc hiện đại với các bảng màu lạ mắt. Và khởi đầu của danh sách này chúng ta có màu xanh be. Đây chính là màu sắc ít được sử dụng nhất trong bảng màu sơn vì tính kén nội thất và trang trí. Nhưng ở màu sắc này luôn toát lên sự hiện đại của tương lai và khi đã biết kết hợp thì nó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn chưa từng dám nghĩ đến.

Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 1.
Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 2.

2. Màu vàng nhạt

Đây là màu sắc được coi là nhã nhặn mang tính chất gắn kết và giúp tạo cho chủ nhân ngôi nhà cảm giác thư thái. Khó có thể hình dung nếu bạn thử sử dụng màu sắc này cho ngôi nhà của mình thì nó sẽ phải đặc biệt đến mức nào. Theo các chuyên gia đây cũng là màu sắc được sử dụng nhiều tại các nước phương Đông với nền văn hóa cổ truyền. Màu vàng nhạt cũng đang được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cách trang trí nhà trong năm nay.

Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 3.
Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 4.