Ngôi nhà nhỏ xinh ngỡ ngàng sau khi cải tạo

Khi những ngôi nhà trở nên cũ đi và xuống cấp, chúng thường không đem lại sự thoải mái cho gia chủ như lúc ban đầu nữa. Không gian quá chật chội, thiếu ánh sáng, phong cách lỗi thời – phải làm sao khi không gian sống của bạn không còn đem lại niềm vui? Khá đơn giản: cải tạo, xây và xây mới. Chủ nhà trong ví dụ ngày hôm nay cũng làm tương tự. Họ đã tin tưởng giao quyền thiết kế cải tạo cho đơn vị Fischbach để cải tạo mới hoàn toàn ngôi nhà của họ. Bao gồm một phần mở rộng, cửa sổ và sàn mới, những căn phòng với không gian rộng rãi, trang trí với phong cách hợp thời nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi sử dụng.

Nhìn từ bên ngoài

 Nhà gia đình by Schreinerei Fischbach GmbH & Co. KG

Từ khu vườn, chúng ta cùng ngắm qua ngôi nhà xinh đẹp này, ngôi nhà có thiết kế mở, cung cấp tầm nhìn ra phía ngoài với những mảng kính lớn. Ở tầng trệt, cửa sổ từ sàn đến trần và cửa trượt đảm bảo sự liên tiếp giữa không gian bên trong và bên ngoài. Điều này không chỉ tạo ra sự tiện nghi đáng kể cho không gian sống mà còn cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Phần hiên trước nhà cũng được thiết kế lại như một phần của công việc cải tạo, rất hài hòa với vẻ hiện đại, tươi mới của ngôi nhà.

Mảnh vườn nhỏ

 Nhà gia đình by Schreinerei Fischbach GmbH & Co. KG

Ở đây chúng ta có thể thấy phần mở rộng của ngôi nhà được ốp gỗ bên ngoài, được sử dụng như kho và giúp mở rộng đáng kể không gian sống. Điểm nổi bật ở đây là cửa sổ lớn được bố trí ở góc, giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong và view nhìn ra khu vườn nhỏ xinh.

 

 Nhà by Casas inHAUS

Khu vườn nhìn từ bên trong

 Cửa sổ by Schreinerei Fischbach GmbH & Co. KG

Và đây là khung cảnh nhìn từ bên trong phần mở rộng: một không gian đáng sống với không gian rộng rãi, thoải mái, trần ngập ánh sáng ban ngày. Ở không gian này gần như khiến bạn cảm thấy như đang ở giữa thiên nhiên.

 

Nhà bếp

 Bếp xây sẵn by Schreinerei Fischbach GmbH & Co. KG

Và đây là không gian bếp của ngôi nhà, cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn và giờ đã thay đổi sang một không gian với thiết kế hiện đại và thoải mái. Những tủ kệ không có tay nắm màu trắng tương phản rất tốt với bề mặt sàn được lót gỗ màu ấm. Với những thiết bị hiện đại công nghệ cao và không gian bếp được bố trí linh hoạt tạo nên một tổng thể tốt, hiện đại và phong cách.

Phòng khách / Khu vực ăn uống

 Phòng ăn by Schreinerei Fischbach GmbH & Co. KG

Phần còn lại của tầng trệt cũng sáng sủa, thoáng mát và rộng rãi