Nhà trệt có gác lửng với diện tích 84m2 đẹp mà tiết kiệm (kèm bản vẽ)

Ý tưởng này dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu mà không rườm rà, cầu kỳ. Ngôi nhà trệt nhỏ gọn phù hợp với các gia đình ít người, ưa chuộng phong cách hiện đại và tiện nghi. Trong một không gian đơn duy nhất, các kiến trúc sư đã phối hợp và bố cục tài tình nhiều phong cách, màu sắc và sự cao cấp trong trang bị nội thất nhằm đảm bảo tối đa tính chất tối giản nhưng thực tiễn của công trình.

Được thiết kế bởi hãng kiến trúc HOMEPLAN2U, ngôi nhà này sở hữu các chi tiết khá linh hoạt có thể thay thế theo điều kiện tài chính hoặc nhu cầu thẩm mỹ của chủ hộ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng căn hộ riêng, việc áp dụng ngay thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm hơn so với việc thuê ngoài công đoạn vẽ sơ đồ nhà ở. Bạn chắc chắn sẽ suy nghĩ đến điều này sau khi xem sổ tay ý tưởng của homify!

1. Tổng quan công trình

  by แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป

Về tổng thể, đây là một ngôi nhà đẹp mắt và khá hài hòa. Diện tích đất 84m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 gara ô tô. Thiết kế mái chữ A cổ điển vẫn luôn được áp dụng và chưa bao giờ lỗi mốt hay đơn điệu, ngay cả khi được áp dụng cho các công trình nhà phố.

2. Góc nhìn từ hông nhà

  by แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป

Góc nhìn từ phía hông nhà có thể cho phép bạn quan sát rõ hơn kết cấu đơn giản nhưng vững chắc cũng như vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng dù sử dụng thiết kế mái chữ A và một phần chất liệu gỗ. Điều quan trọng nhất chính là các nhu cầu của chủ nhân về nơi ở và sinh hoạt đều được đáp ứng đầy đủ.

 Nhà by Casas inHAUS

3. Cách phối màu tinh tế

  by แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, điểm thu hút nhất của mặt tiền xinh xắn này chính là cách phối hợp màu sắc vô cùng hài hòa mà vẫn nổi bật và thu hút ánh nhìn. Từ màu sắc vàng ấm của gỗ tự nhiên đến mảng tường xám nhạt trung tính, từ màu mái ngói xanh ngọc sống động đến vòm cổng đá rắn chắc đều chứa đựng sự tương phản thú vị nhưng vẫn ăn khớp với tổng thể chung một cách tuyệt vời.

4. Thiết kế phía sân sau

  by แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป

Mặt sau của ngôi nhà cũng có thiết kế rất đơn giản và phóng khoáng, đồng bộ với cả ngôi nhà. Bằng cách sử dụng tông màu xanh nhạt ánh xanh, các sắc màu trên mặt tiền tưởng chừng khác biệt đã được kết nối đầy tinh tế. Bậc tam cấp phía sau nhỏ gọn và tiện lợi cũng như cánh cửa gỗ sáng màu nổi bật đều rất hài hòa.

5. Bao quát từ trên cao