Những mẫu nhà phố đẹp có chi phí khoảng 700 triệu

Sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và đúng với ý tưởng, mơ ước của bản thân và gia đình là điều bất kì ai trong chúng ta cũng muốn. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để xây một ngôi biệt thự lung linh, sang trọng. Đối với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thì việc sở hữu một ngôi nhà phố đẹp và tiện nghi đã là thỏa mãn vô cùng. Hiểu được điều đó, công ty Vietnamarch không ngừng sáng tạo dựa trên nhu cầu của từng khách hàng nhằm mang tới không gian sống hoàn hảo nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết nhà phố đẹp với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng.

1. Khái quát về một số mẫu nhà phố 1, 2 và 3 tầng có chi phí khoảng 700 triệu

Nhà phố có kiến trúc hiện đại thường có tổng thể đơn giản, các chi tiết không cầu kì và rườm rà nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và tinh tế. Sử dụng các nguyên vật liệu hiện đại và kết hợp khéo léo nên chi phí xây dựng thấp hơn rất nhiều so với việc xây biệt thự. Việc lựa chọn nhà phố hiện đại sẽ phù hợp đối với các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các hộ gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình.

nhung-mau-nha-mat-pho-chi-phi-khoang-700-trieu04(mau-nha-pho-2-tang-mai-thai-dep-gia-re-nhat.jpg)Mẫu nhà mặt phố với thiết kế đơn giản cùng hệ thống mái thái hiện đại

Muốn xây nhà mặt phố 1 tầng với 700 triệu không phải là điều khó khăn. Nói cách khác thì xây nhà 1 tầng với 700 triệu là khá dễ dàng và phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt hiện nay, nhất là với các cặp vợ chồng trẻ. Công năng cho ngôi nhà đẹp 1 tầng có mức chi phí 700 triệu thường có phòng khách, phòng bếp, 2,3 hoặc 4 phòng ngủ cùng các phòng WC. Tùy thuộc vào mong muốn của chủ đầu tư mà ngôi nhà được xây dựng với diện tích và số lượng phòng khác nhau. Chúng tôi cũng có rất nhiều phương án thiết kế xây nhà 1 tầng với 700 triệu có số lượng phòng ngủ khác nhau, diện tích sàn, diện tích phòng công năng cũng được điều chỉnh cho phù hợp.
nhung-mau-nha-mat-pho-chi-phi-khoang-700-trieu01(1.jpg)Mẫu nhà mặt phố 1 tầng có gara để xe

Xây nhà đẹp 1 tầng với 700 triệu không phải là điều khó khăn. Bởi lẽ với mức chi phí này, nhiều chủ đầu tư đã có thể dễ dàng sở hữu một ngôi biệt thự 1 tầng diện tích rộng rãi, công năng bên trong được bố trí đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nếu khu đất của gia đình bạn có hình tam giác, hình thang hoặc không cân đối, đồng đều thì phương án hợp lí nhất là mẫu nhà 1 tầng theo hình chữ L. Còn nếu khu đất của bạn không rộng thì có thể tận dụng khoảng đất trống làm sân để tăng không gian di chuyển.

nhung-mau-nha-mat-pho-chi-phi-khoang-700-trieu02(2.jpg)Mẫu nhà 1 mặt phố với khoảng trống nhỏ ở mặt tiền

Muốn xây nhà mặt phố có 2 tầng với mức chi phí khoảng 700 triệu thì có thể được xây dựng theo hình dạng chữ L. Bạn có thể bố trí mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách có cửa lớn hướng ra cổng chính, 1 phòng bếp ăn rộng. Khu phòng vệ sinh chung nên được bố trí trong khu vực bếp, cạnh sảnh cầu thang để đảm bảo không gian được gọn gàng hơn. Ngoài ra, nếu gia đình có người cao tuổi thì nên xây thêm 1 phòng ngủ phía trong sảnh cầu thang để việc sinh hoạt được thuận tiện hơn.

nhung-mau-nha-mat-pho-chi-phi-khoang-700-trieu05(mau-nha-pho-dep-2-tang-mai-thai-5x20m-dep.jpg)Mẫu nhà mặt phố 2 tầng với hệ thống mái thái

Đối với nhà 2 tầng, bạn có thể bố trí 2 phòng ngủ. Tầng 2 nên xây thêm phòng thờ, không gian thoáng đãng. Các phòng vệ sinh nên bố trí tại góc sàn để thu gọn diện tích. Không gian các phòng chức năng vừa phù hợp với yêu cầu của gia chủ lại vừa phù hợp với túi tiền của mình.

nhung-mau-nha-mat-pho-chi-phi-khoang-700-trieu02(10-mau-nha-1-tret-1-lau-1-san-thuong-dep-m6.jpg)Mẫu nhà mặt phố 2 tầng cùng với 1 tum

Muốn xây nhà mặt phố 3 tầng chi phí khoảng 700 triệu thì bạn có thể lựa chọn nhà ống hoặc nhà có hình dạng chữ L sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình