Tiêu chí lựa chọn tôn BlueScope Zacs

Tôn hiện đang là vật liệu làm mái được ứng rộng rãi trong cuộc sống, từ nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, đến các công trình dân dụng. Tuy nhiên, lựa chọn tôn đúng và phù hợp không phải ai cũng làm được. Vì thế BlueScope Zacs đưa ra cho bạn một số tiêu chí chọn tôn để bạn có thể lựa chọn tôn phù hợp cho công trình nhé!

Đầu tư một dự án xây dựng nào đó cần tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của, đặc biệt với các công trình yêu cầu độ sang trọng và sành điệu. Vì thế, lựa chọn vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ là một bài toán không dễ.

Dưới đây là 3 tiêu chí giúp chúng ta chọn tôn cho mái các công trình bền vững và đẹp sang trọng, sành điệu. 

1.Tiêu chí chọn tôn theo công dụng và tính năng

Mái là phần quan trọng không chỉ che nắng mưa mà còn là phần tạo dáng thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, việc chọn lựa vật liệu lợp mái cho công trình cần phải chú ý đến nhiều yếu tố nhằm tối đa hóa lợi ích của mái nhà và hạn chế việc rủi ro do phai màu xuống cấp mái.

Ngoài yếu tố bền chắc, chúng ta cần lưu ý đến yếu tố thẩm mỹ và vật liệu có khả năng phản xạ nhiệt tốt giúp phần mái mát mẻ, giảm chi phí sử dụng năng lượng làm mát, tiết kiệm chi phí.

 

 

Lựa chọn tôn theo công dụng và tính năng

                                                                        Lựa chọn tôn cho mái nhà

Hiện nay trên thị trường rất nhiều chủng loại tôn từ nhập khẩu đến hàng sản xuất trong nước với đầy đủ mẫu mã và giá cả, từ tôn kẽm, tôn lạnh đến tôn màu… Chúng ta cần tìm hiểu rõ thông tin, nguồn gốc của tôn, lợi ích của sản phẩm, bảo hành. Với sự đột phá về công nghệ, hiện nay có những dòng sản phẩm như Zacs Màu Phong Thủy – Hoa Cương 100 năm đến từ Úc thời gian sử dụng 20 năm với công nghệ G – Tech tạo  bề mặt độc đáo, hình sóng tôn đẹp mang đến mái nhà sang trọng và chắc chắn giống như ngói thật, sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn BlueScope và áp dụng chế độ bảo hành 10 năm chống ăn mòn thủng. Bên cạnh đó là công nghệ độc quyền Eco- cool giúp phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ mái tôn xuống 5˚C giúp không khí trong nhà mát hơn.

2. Tiêu chí chọn tôn theo thẩm mỹ

Khi xây dựng các công trình, phần mái không chỉ che chắn c