Xây ngay nhà cấp 4 đẹp mà tiết kiệm chỉ 80m2

Ngôi nhà được giới thiệu ở bài viết này có một tầng, được thiết kế bởi Studio Design và xây dựng bởi nhà thầu Udon Thani. Ngôi nhà nằm ở huyện Ban Dũng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng mát, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Thiết kế chú trọng đến vị trí hướng đón nắng và đón gió của ngôi nhà trong từng khoảng thời gian nhất định trong ngày. Ngoài ra, ngôi nhà còn được nâng cao so với mặt đất để tăng khả năng đón gió bất cứ lúc nào. Vật liệu được sử dụng trong thiết kế nhà được phối theo tông màu xám kết hợp với gỗ, rất hiện đại trên một diện tích 80 m2.

 

Ban công lớn

 by StudioBdesign

Ngôi nhà được thiết kế với khoảng thềm lớn kết hợp với ban công rộng rãi, tạo một khoảng không gian để nghỉ ngơi bên ngoài và là khoảng đệm giúp không khí lưu thông tốt.

 

Mặt đứng xử lý khéo léo

 by StudioBdesign

Từ phía trước có thể nhìn thấy ngôi nhà được nâng lên từ mặt đất, vừa tạo thẩm mỹ, vừa giúp tăng khả năng đón gió của ngôi nhà. Đồng thời, giải pháp này cũng giúp ngăn ngừa côn trùng, động vật xâm nhập vào nhà. Từ ban công rộng lớn ở trước nhà, có thể nhìn ra khu vườn, đây cũng là không gian chào đón khách, như một điểm nhấn trước khi bước vào bên trong.

 Nhà by Casas inHAUS