Xây nhà hai tầng trong mơ rộng 172m2 chỉ với 2 tỷ 600 triệu (kèm bản vẽ)

Archon Projekty Domow là một công ty kiến trúc tại Ba Lan, chuyên về thiết kế nên những căn nhà đẹp với ngân sách hạn chế. Và căn nhà mà tôi giới thiệu với bạn ngày hôm nay cũng như vậy, một căn nhà hai tầng rộng 172m2 với tổng chi phí là 2 tỷ 600 triệu đồng.

Nếu bạn cũng muốn xây dựng căn nhà như thế này thì hãy sử dụng chức năng Thảo luậntrên homify để tìm kiếm được những lời khuyên từ các chuyên gia tại địa phương và thậm chí trên toàn thế giới.

Mặt tiền

  by ARCHON+ PROJEKTY DOMÓW

Đối với mỗi căn nhà thì ấn tượng đầu tiên luôn vô cùng quan trọng. Đối với căn nhà này, mặt tiền được thiết kế theo phong cách Mỹ, tôi tin rằng sẽ đạt điểm tối đa.

Trắng và xám là tông màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế của căn nhà này. Thêm vào đó, chuyên gia còn tạo thêm điểm nhấn bằng cách sử dụng đá lát tường trong thiết kế mặt tiền.

Mặt sau của căn nhà

  by ARCHON+ PROJEKTY DOMÓW

Khi nhìn từ phía sau ta có thể nhận thấy rằng gỗ được sử dụng nhiều hơn với mục đích tạo sự ấm áp, cân bằng với cảm giác lạnh lẽo mà đá và tông màu của mặt tiền đem lại.

Ban công kính sở hữu diện tích khá rộng là nơi có thể đón nhận được phần lớn ánh nắng mặt trời, giúp tăng thêm sự ấm áp cho phòng ngủ. Thêm vào đó, phía sau nhà còn sở hữu một bãi cỏ rộng lớn được bao trọn bằng một lối đi được tạo nên bởi đá và sỏi.

 Nhà by Casas inHAUS

Phòng khách

  by ARCHON+ PROJEKTY DOMÓW

Phòng khách sở hữu thiết kế hiện đại và vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và xám như ở mặt tiền. Để tạo sự cân bằng, chuyên gia đã xây lò sưởi trong phòng và kết hợp giá sách với nơi chứa củi bằng thiết kế sử dụng gạch nung đỏ độc đáo.

Phòng ăn

  by ARCHON+ PROJEKTY DOMÓW

Phòng ăn được đặt ngay cạnh vườn cỏ giúp các thành viên có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài trong khi dùng bữa.

Sự sang trọng và thanh lịch vẫn được thể hiện thông qua tông màu chủ đạo trắng – xám và nội thất đơn giản. Tuy nhiên, chuyên gia còn tạo thêm một phòng ăn mini dành riêng cho trẻ với tông màu nổi bật, bắt mắt.

Phòng bếp

  by ARCHON+ PROJEKTY DOMÓW