Xây nhà năm 2017: những lưu ý cần thiết

Những gia chủ xây nhà năm nay nên lưu ý vài điều dưới đây để có ngôi nhà hoàn hảo, làm nền tảng cho việc kinh doanh phát đạt, vững bền.

Xây nhà năm 2017: những lưu ý cần thiết

Mái nhà màu xanh lục hài hòa với thiên nhiên cây cỏ, cho cảm giác mát mẻ, tươi mới

Tuổi hợp xây nhà năm 2017

Quan niệm nhân sinh xưa cho rằng, người quá trẻ hoặc quá già đều không hợp tuổi xây nhà. Độ tuổi tốt nhất là từ 19 đến 50 tuổi. Quan niệm phương đông lại có câu “tam thập nhi lập”, nghĩa là 30 tuổi là thời điểm bắt đầu tạo dựng sự nghiệp riêng. Kết hợp và dung hòa hai quan niệm này, có thể thấy, độ tuổi lý tưởng cho việc xây nhà là từ khoảng 30 đến 50 tuổi. Theo phong thủy, tuổi xây nhà đẹp là tuổi không phạm vào ba hạn Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai. Theo đó, những người có năm sinh dưới đây không phạm phải ba điều hạn này nên rất hợp tuổi xây nhà trong năm 2017: 1969 (Kỷ Dậu), 1975 (Ất Mão), 1984 (Giáp Tý) và 1987 (Đinh Mão).

Tông màu của năm 2017

Viện màu sắc Pantone (Pantone Color Institute) – cơ quan toàn cầu về màu sắc, đã chọn xanh lục là màu chủ đạo của năm 2017. Các gia chủ sẽ xây nhà năm nay có thể tham khảo thông tin này để đưa ra lựa chọn hợp xu hướng cho việc trang trí, thiết kế ngôi nhà của mình. Mái nhà màu xanh lục là ý tưởng không tồi, lại hài hòa với thiên nhiên cây cỏ.

Loại tôn lợp nhà đang được ưa chuộng

Theo giới am hiểu thị trường, dòng sản phẩm tôn lạnh Zacs Hoa Cương hiện đang rất được ưa chuộng nhờ hiệu quả chống nóng vượt trội và hình thức đẹp tinh tế, sang trọng, rất phù hợp với kiểu nhà mái Thái đang thịnh hành ở Việt Nam.

Zacs Hoa Cương là kết quả của quá trình nghiên cứu, ứng dụng thành công các công nghệ mới nhất từ Tập đoàn BlueScope (Úc). Đây là dòng sản phẩm tôn lợp duy nhất trên thị trường được ứng dụng công nghệ đột phá G-Tech và ECO-COOL.

Nhờ áp dụng công nghệ mới, Zacs khắc phục được đa số các nhược điểm của vật liệu lợp truyền thống và các loại tôn thông thường như: nhanh phai màu, dễ rỉ sét, dễ bám bẩn, đóng rêu sau một thời gian sử dụng…

Xu hướng chọn tôn lợp 2017: đẹp bên ngoài, mát bên trong

Tôn lợp nhà ngày nay không còn là loại vật liệu xây dựng đơn thuần. Cùng với đòi hỏi ngày càng khắt khe của người tiêu dùng và sự sáng tạo của các nhà sản xuất, những tấm tôn thế hệ mới còn phải làm tốt chức năng làm đẹp cho ngôi nhà. Sự đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, kết hợp cùng công nghệ đột phá được ứng dụng vào sản phẩm giúp tôn trở thành lựa chọn tối ưu.

Tôn Zacs Hoa Cương được ưa chuộng nhờ được kết hợp giữa tính thẩm mỹ và công năng làm mát vượt trội. Nhờ áp dụng công nghệ G-Tech, bề mặt tấm tôn Zacs đẹp và sang trọng không thua gì mái ngói truyền thống. Mái nhà tôn Zacs vân hoa cương đẹp óng ánh trong nắng nhờ bề mặt như được khảm đá quý. Dưới tác động của nước mưa, mái tôn Zacs càng nhuận sắc tươi màu vì bề mặt chống bám bẩn nên rất dễ rửa trôi tạp chất, trả lại cho mái nhà vẻ sáng đẹp ban đầu.

Màu sắc sản phẩm khá đa dạng với hai bộ màu: bộ màu Phong thủy (5 màu) và bộ màu Phúc Lộc Thọ (3 màu)

Tuy có nhiều ưu điểm song nhược điểm lớn nhất của nhà mái tôn là nóng bức. Nguyên nhân gây nóng là do tôn rất dễ hấp thụ nhiệt. Zacs Hoa Cương khắc phục được nhược điểm này nhờ áp dụng công nghệ độc quyền ECO-COOL. Lớp phủ vân hoa cương trên bề mặt đóng vai trò như một lớp cản nhiệt, có tác dụng phản xạ nhiệt, khiến nhiệt năng không bị hấp thụ vào tấm tôn và truyền vào bên trong nhà. Nhờ đặc tính phản xạ nhiệt tốt, mái nhà lợp tôn Zacs Hoa Cương luôn mát hơn đến 5 độ C.

Với Zacs Hoa Cương, mái nhà mát hơn đến 5 độ C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *