previous arrow
next arrow
Slider

BLUESCOPE

NHÀ SẢN XUẤT THÉP MẠ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

BlueScope là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu.

LIÊN DOANH NS BLUESCOPE

Là liên doanh giữa Tập đoàn BlueScope Steel của Úc và Tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

NS BlueScope có 29 nhà máy tại 7 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Bắc Mỹ, hiện đang phục vụ nhu cầu thép mạ và các sản phẩm từ thép mạ như tôn lợp, thanh kèo tại khu vực này. Dù ở thị trường nào, những sản phẩm của NS BlueScope luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Tập đoàn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là một Tập đoàn đa quốc gia, tuy nhiên, NS BlueScope luôn coi trọng cộng đồng địa phương và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng tại mỗi quốc gia nơi NS BlueScope hoạt động kinh doanh. Vì vậy, các sản phẩm của NS BlueScope không chỉ có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương.

giao-uoc

NS BLUESCOPE VIETNAM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, NS BlueScope Việt Nam đã cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc như hệ thống siêu thị Metro, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam, sân bay Nội Bài,… Từ những thành công tại các công trình lớn, năm 2005, NS BlueScope Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy trị giá 105 triêu đô la Mỹ với công nghệ hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU TÔN ZACS® - DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG DÂN DỤNG

Tôn Zacs® là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam dành cho công trình dân dụng nhà ở. Tôn Zacs® được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ tập đoàn BlueScope Úc và trải qua những thử nghiệm chứng thực bởi những đơn vị độc lập như Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3

Mái nhà lợp màu xanh lá mang lại không gian tươi mới khi kết hợp với hệ thống cây cảnh, chậu hoa trước nhà

1. CÔNG NGHỆ INOK®

CÔNG NGHỆ MẠ TIÊN PHONG, KHUẤT PHỤC RỈ SÉT

Công nghệ INOK® tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, chống rỉ sét vượt trội như Inox, đặc biệt tại các vị trí dễ bị rỉ sét nhất như mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước.

Công nghệ INOK® vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi là tôn lạnh).

04

2. CÔNG NGHỆ G-TECH™

TẠO VÂN HOA CƯƠNG SANG TRỌNG

Với công nghệ G-TECH™ tạo lớp sơn bề mặt óng ánh như được phủ một lớp hoa cương. Đồng thời, với lớp vân hoa cương, bụi bặm trên mái nhà dễ dàng bị rửa trôi chỉ sau một cơn mưa. Từ đó tạo cảm giác bền đẹp, tôn vinh nết thẩm mỹ cho mái nhà.

02

3. CÔNG NGHỆ ECO-COOL™

GIẢM NHIỆT MÁI NHÀ

Lớp sơn độc quyền theo công nghệ ECO-COOL™ làm tăng khả năng phản xạ nhiệt của tia nắng mặt trời xuống mái nhà. Vì vậy, nhiệt độ mái tôn mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn tạo nên không gian sống thoải mái, vui vẻ.

01

4. CÔNG NGHỆ SƠN BỀN MÀU GEN III

Công nghệ Sơn thế hệ mới Gen III với hạt nhựa cao cấp liên kết ma trận bền vững, giúp lớp sơn bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

03
xaynhadeponline.com