3 bản vẽ thiết kế nhà trệt giá rẻ rộng từ 40m2 đến 100m2

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà phù hợp không phải là 1 điều dễ dàng do mỗi gia đình có diện tích đất, kinh phí và nhu cầu sử dụng khác nhau. Thật may mắn bởi mạng lưới các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới của homify cung cấp rất nhiều bản vẽ chi tiết cho các diện tích từ nhỏ đến lớn, mang nhiều phong cách đến từ mọi vùng đất trên thế giới. Không chỉ vậy, các nhà thiết kế còn luôn cập nhật các phong cách mới mẻ nhất giúp bạn đi đầu xu hướng thiết kế như các giải pháp thi công nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế từng được giới thiệu.

3 thiết kế dưới đây là những căn nhà giá rẻ có diện tích nhỏ gọn, được thiết kế cho các gia đình có nhu cầu sinh hoạt đơn giản. Nhờ giải pháp nhà lắp ghép, những căn nhà này có thời gian thi công ngắn hơn nhiều cách thi công truyền thống, cũng như tiết kiệm được 1 khoản tiền không hề nhỏ. Dù mới chỉ là những bản dựng, bản vẽ nhưng chúng đều thể hiện là những giải pháp có tính ứng dụng cao trong đời sống.

1. Nhà 40m2

 Nhà thép tiền chế by İdeal Ev (Prefabrik Evim)

Căn nhà trệt có thiết kế cực kì đơn giản và quen thuộc. Dù diện tích nhà không rộng, chỉ 40m2 nhưng lại khá vuông vắn với chiều dài và chiều rộng không quá chênh lệch. Kiến trúc sư dự định sử dụng tường bao màu vàng cùng mái màu xanh lá, phù hợp với các gia chủ trẻ trung.

 Nhà thép tiền chế by İdeal Ev (Prefabrik Evim)

Căn nhà này sở hữu 1 phòng ngủ nên là lựa chọn phù hợp với người độc thân hoặc cặp đôi mới cưới. Trong diện tích nhỏ hẹp, kiến trúc sư vẫn bố trí hợp lý các không gian chức năng cần thiết, vì vậy bản vẽ nhà cấp 4 này còn có thể được áp dụng cho các căn hộ chung cư có diện tích tương đương.

2. Nhà 70m2

 Nhà thép tiền chế by İdeal Ev (Prefabrik Evim)

Vẫn với ngôn ngữ thiết kế tương đồng với căn nhà số 1, căn nhà này cũng sở hữu vẻ ngoài đơn giản. Không chạy theo những xu hướng hiện địa như cửa sổ kính cỡ lớn, các chi tiết cầu kì nhằm tiết kiệm chi phí, những mẫu thiết kế này rất dễ áp dụng trong đời sống.

 Nhà thép tiền chế by İdeal Ev (Prefabrik Evim)

Trong diện tích 70m2, kiến trúc sư đã bố trí các phòng chức năng nối đến hành lang giúp việc lưu thông trong nhà diễn ra thuận tiện. Với 2 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình nhỏ.

3. Nhà 100m2

 Nhà thép tiền chế by İdeal Ev (Prefabrik Evim)

Thiết kế số 3 không chỉ sở hữu diện tích lớn nhất mà còn có mặt tiền rất rộng, giúp căn nhà trở nên vô cùng thông thoáng. Tuy vậy, vẫn có thể nhận ra ngôn ngữ thiết kế tương đồng với 2 gợi ý trên. Nhờ giải pháp thi công khung thép tiền chế cùng phong cách đơn giản, mộc mạc, căn nhà này có thể được hoàn thiện với chi phí hợp lý.

 Nhà thép tiền chế by İdeal Ev (Prefabrik Evim)

Với 3 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình từ 4-5 người. Diện tích 100m2 cũng cho phép sự bố trí các không gian trở nên dễ dàng hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên của BlueScope Zacs giúp bạn đi đầu xu hướng thiết kế như các giải pháp thi công nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế từng được giới thiệu.

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com