Bảng giá tôn cách nhiệt 3 lớp, giá tôn chống nóng 2024

Hiện nay, tôn cách nhiệt là loại tôn chống nóng được ưa chuộng nhất trên thị trường vì những đặc tính nổi trội như: cách nhiệt, giảm nhiệt chống ồn hiệu quả, dễ thi công, độ bền cao, có tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí… Cùng BlueScope Zacs điểm qua rõ hơn những ưu điểm của tôn lạnh cách nhiệt giá bao nhiêu tiền và cập nhật bảng giá tôn cách nhiệt, bảng giá tôn chống nóng thông qua bài viết này nhé!

Bảng giá tôn cách nhiệt cập nhật mới nhất 2024

Bảng giá tôn chống nóng BlueScope Zacs hôm nay

Giá tôn cách nhiệt 3 lớp BlueScope Zacs phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại tôn, độ dày tôn, màu sắc tôn và kích thước tôn… Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá tôn chống nóng BlueScope Zacs được cập nhật mới nhất tháng 02/2024:

GIÁ TÔN CÁCH NHIỆT
Khổ (mm) Độ dày giá (VNĐ/M)
Bền Lạnh INOK® 439
1200
0.23 145.000
0.30 149.000
0.35 153.000
0.40 160.000
0.45 165.000
0.50 170.000

Giá tôn cách nhiệt chống nóng BlueScope Zacs

Để biết thông tin về giá tôn chống nóng chính xác nhất, bạn hãy liên hệ Hotline của BlueScope để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các đại lý tôn gần nhất tại địa phương để được cảm nhận rõ tôn và được nhân viên báo giá tôn trần chống nóng chính xác nhất cũng như tư vấn về kích thước tôn.

Cập nhập bảng giá tôn cách nhiệt các hãng tôn khác mới nhất 2024

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tôn lạnh cách nhiệt của nhiều hãng khác nhau. Dưới đây là giá của các hãng tôn phổ biến trên thị trường bạn có thể tham khảo:

1. Bảng giá tôn cách nhiệt, chống nóng Hoa Sen

Tôn chống nóng Hoa Sen có giá dao động từ 130.000 VNĐ – 160.000 VNĐ. Với mức giá này, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo về hiệu suất cách nhiệt. Tuy có giá cao hơn so với một số thương hiệu khác trên thị trường, nhưng chất lượng của sản phẩm cũng đi đôi với giá thành.

ÔN CÁCH NHIỆT PU HOA SEN (LẠNH + MÀU)
(Gia công Pu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông)
Độ dày in trên tôn Trọng lượng  Đơn giá
(kg/m)  (Khổ 1.07m)
Hoa sen 3.5 dem 2.7                                                130,000
Hoa sen 4.0 dem 3.4                                                135,000
Hoa sen 4.5 dem 3.9                                                147,000
Hoa sen 5.0 dem 4.4                                                160,000

2. Bảng giá tôn chống nóng Đông Á

Tôn cách nhiệt Đông Á trong khoảng từ 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ. Với mức giá này, đây là sự lựa chọn phù hợp về mặt kinh tế hơn so với tôn Hoa Sen và nhiều hãng khác trên thị trường.

TÔN CÁCH NHIỆT PU ĐÔNG Á (LẠNH + MÀU)
(Gia công Pu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông)
Độ dày in trên tôn Trọng lượng  Đơn giá
(kg/m)  (Khổ 1.07m)
Đông Á 3.5 dem 2.7                                                120.000
Đông Á 4.0 dem 3.4                                                126.000
Đông Á 4.5 dem 3.9                                                137.000
Đông Á 5.0 dem 4.4                                                150.000

3. Bảng giá tôn cách nhiệt Phương Nam

Tôn lợp cách nhiệt Phương Nam hiện đang được báo giá trong khoảng 135.000 đến 175.000 VNĐ. Với mức giá này tôn cách nhiệt Phương Nam được đánh giá là cạnh tranh nhất so với các nhãn hiệu và thương hiệu khác trên thị trường. Tuy nhiên, giá tôn có thể thay đổi tuỳ thuộc và nhiều yếu tố như thời vụ và giá nguyên liệu cung ứng,… Do đó, giá tôn có thể có sự biến động trong thời gian và tuỳ theo thị trường.

ĐỘ DÀY (DEM) TRỌNG LƯỢNG (KG/M) GIÁ (VNĐ/ KHỔ 1,07M)
3.0 2.5 135.000
3.5 3.0 137.000
4.0 3.5 149.000
4.5 4.1 159.000
5.0 4.6 175.000

Sau khi biết rõ tôn cách nhiệt giá bao nhiêu tiền, khách hàng cũng nên tìm hiểu lý do vì sao các loại tôn lạnh cách nhiệt này lại được nhiều gia chủ sử dụng cho các công trình của mình nhé.

Tôn cách nhiệt là gì?

Tôn cách nhiệt còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như tole cách nhiệt, tôn chống nóng cách nhiệt, tôn chống cháy,… là loại tôn có câu tạo 3 lớp với hai lớp bên dưới là tôn lạnh cách nhiệt. Lớp ở giữa là 1 lớp polyurethane với hiệu năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt. 

tôn cách nhiệt là gì
Tôn cách nhiệt là gì?

Các công trình lợp tôn giảm nhiệt cách âm chống nóng có độ bền cao, tính thẩm mỹ, công dụng cách âm, chịu nhiệt, chống thấm vô cùng hiệu quả. Hiện nay tôn lạnh cách nhiệt được sử dụng trong nhiều công trình dự án xây dựng trong cả dân dụng và công trình công nghiệp.

Các loại tôn cách nhiệt chống nóng hiện nay

Hiện nay, tôn cách nhiệt có rất nhiều loại và được sử dụng nhiều hiện nay gồm có:

1. Tôn cách nhiệt 3 lớp

Tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp là loại vật liệu xây dựng có tác dụng chống nóng vô cùng tốt. Đây là một trong những loại tôn mà được khách hàng ưa thích và lựa chọn. Loại tôn này được ứng dụng trong nhiều loại công trình lớn nhỏ khác nhau. Theo đúng với tên gọi của nó, loại tôn này được cấu tạo từ 3 lớp:

 • Lớp tôn lạnh mạ màu: Bảo vệ mái nhà khỏi tác động của thời tiết;
 • Lớp vật liệu cách nhiệt (Pu): Ngăn chặn truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong;
 • Lớp lót bạc: Phản xạ nhiệt, giúp mái nhà mát hơn.

2. Tôn dán mút cách nhiệt

Tôn dán mút cách nhiệt PE là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được sản xuất theo phương pháp kết hợp giữa lớp tôn và lớp mút. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chống nóng và cách âm tốt. Chúng kết hợp giữa lớp tôn tĩnh điện và tôn PU. Sơn tính điện rất bền nên qua thời gian sử dụng ngoài trời rất bền và không bị oxi hoá.

tôn dán mút cách nhiệt
Tôn dán mút cách nhiệt

Mức giá tôn dán mút PE cách nhiệt chống nóng trên thị trường hiện nay có sự biến động liên tục, phụ thuộc vào sức mua của thị trường, giá nguyên vật liệu nhập về, số lượng mua, vị trí giao hàng,… Bảng giá tôn dán mút cách nhiệt tham khảo trên thị trường hiện nay.

3. Tôn dán OPP

Loại tôn thường 5 sóng vuông được dán một lớp cách nhiệt OPP, có tác dụng chống nóng giảm nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng cho các công trình dân dụng.

Tấm lợp OPP (PE) dùng cách nhiệt, cách âm chống ẩm cho các công trình điện lạnh, siêu thị, trung tâm thương mại.

4. Tôn xốp cách nhiệt

Tôn xốp cách nhiệt là loại tôn có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình. Nó gồm 3 lớp chính: lớp tôn + lớp xốp + lớp thứ 3 là lớp lụa PVC.

5. Tôn xốp EPS

Tôn xốp EPS cách nhiệt là 1 trong những vật liệu hàng đầu được sử dụng để cách nhiệt mái nhà trong các toà nhà thương mại với cấu trúc mái bằng. Nó thường được sử dụng để kết hợp với các loại vật liệu khác nhau tuỳ theo yêu cầu và mục đích sử dụng như ghép với các tấm tôn thành tôn EPS cách nhiệt.

Tôn xốp cách nhiệt
Tôn xốp cách nhiệt

Mức giá tôn EPS cách nhiệt có rất nhiều loại khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là giá tốt nhất để mua được sản phẩm chất lượng. Giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày, vật liệu, đơn vị cung cấp,…

6. Tôn pu cách nhiệt

Tôn pu cách nhiệt là một dòng tôn chống nóng. Cũng giống như tôn eps các nhiệt, tôn xốp cách nhiệt, tôn pu ngoài lớp cách nhiệt ra thì được sơn thêm lớp phủ Polyurethane (PU) để vừa giữ được tác dụng chống nóng vừa làm giảm được sự hấp thụ nhiệt cap của lớp tôn.

Cấu tạo tôn cách nhiệt, chống nóng

Tôn cách nhiệt – Tôn chống nóng là vật liệu xây dựng (VLXD) được cấu tạo nên từ 3 lớp. 1 mặt lõi PU, EPS hoặc Sợi thủy tinh ở giữa (Polyurethane), 1 lớp tôn bề mặt và 1 lớp tôn hoặc tấm giấy bạc.

Lớp đầu tiên: Lớp bề mặt

Lớp tôn giảm nhiệt mặt trên cấu tạo giống như tôn thường, tác dụng làm mái che và chống nước dột cho nhà hoặc công trình. Lớp tôn này cũng được chế tạo từ 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5 % silicon. Với thành phần cấu tạo trên giúp cho bề mặt mái tôn giảm nhiệt bền hơn.

cấu tạo của tôn chống nóng cách nhiệt

Lớp thứ 2: Lớp giữa cách nhiệt chống nóng:

Là lớp Polyurethane thường là các lõi như: EPS, PU, Rockwool,… Lớp PU có tính đàn hồi cao, chống oxi hóa tốt dễ đổ khuôn và có khả năng kết dính các vật liệu khác. Nhờ đó, khi dán lớp tôn trên dưới vào tôn PU sẽ tạo liên kết rất tốt và tạo độ vững chắc cho sản phẩm. Người ta sử dụng keo dán chuyên dụng phun lên lớp PU sau đó dùng máy ép nén chắc lại với tôn mạ kẽm đã cắt ở lớp 1.

Lớp thứ 3: Lớp giấy bạc / lớp tôn dưới

 • Lớp giấy bạc: Lớp giấy bạc sở hữu tác dụng là thẩm mỹ bề mặt, dai. Và đặc biệt sở hữu thế chống bức xạ nhiệt, chống thẩm thấu nhiệt từ trên xuống khá phải chăng.
 • Lớp tôn dưới: Lớp tôn này cũng sở hữu ưu điểm như lớp giấy bạc ở trên. Nhưng độ bền và khả năng chống nóng tối ưu và tốt hơn. Với thể chống thẩm thấu nhiệt từ trên xuống, nâng cao độ phản xạ ánh sáng. Hơn nữa chống bám bụi tốt hơn.

Thông số kỹ thuật tôn chống nóng

 • Tôn cách nhiệt chống nóng mạ màu tĩnh điện độ dày 0.40mm, 0.45mm, 0.5mm
 • Với tỷ lệ mạ hợp kim: nhôm 54%, Kẽm 44.5%. Silicon 1.005%.
 • Khối lượng riêng: s=32,13kg/m3.
 • Tỷ trọng hút ẩm của tôn pu: W=0.5001.
 • Tỷ suất hút nước: HV=0.11% Theo khối lượng 403.5%.
 • Tỷ suất truyền nhiệt của tôn: λ=0.018(kcal/m.h).
 • Chênh lệch nhiệt độ (đo liên tục 4h sai số +-1oC): Nhiệt độ đo trên mặt tôn 65oC, dưới tấm lợp 33oC: chênh lệch 32oC.
 • Độ bền nén: 33.9N/cm3
 • Khả năng cách âm trung bình ở tần số 250-4000hz là 25,01dB.
 • Khả năng chịu gió bão của tôn chống nóng :Pph=160kg/m2

Ứng dụng tôn cách nhiệt, chống nóng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng công trình vừa đẹp và vừa mát luôn là 2 tiêu chú được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Với khả năng làm mát, cách nhiệt chống nóng, cách âm tốt, tôn chống nóng cách nhiệt được ứng dụng phổ biến trong nhiều phân khúc công trình cụ thể sau:

 • Công trình dân dụng: Nhà ở, văn phòng, phòng kín, phòng hát,… đa số sử dụng tôn chống nóng để thi công phần mái.
 • Công trình kho lạnh, nhà xưởng,…. với những công trình này thường được sử dụng tôn cách nhiệt để lợp mái, làm vách ngăn công trình tăng khả năng chống ồn.
 • Ngoài ra tôn chống nóng cách nhiệt còn được sử dụng để trang trí phòng làm việc, làm vách ngăn, làm trần nội thất,…
ứng dụng tôn cách nhiệt chống nóng
Tôn cách nhiệt chống nóng lợp mái nhà xưởng

Ưu điểm và nhược điểm tôn chống nóng

Ưu điểm

 • Khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội
 • Chống nóng cực tốt
 • Chống thấm, chống dột
 • Dễ dàng thi công lắp đặt
 • Tiết kiệm xà gồ
 • Độ bền cao
 • Tính thẩm mỹ cao
Khả năng chống nóng, chống ồn
Khả năng chống nóng, chống ồn

Nhược điểm 

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng loại tôn này cũng có một số nhược điểm nhất định. Tôn chống nóng có một nhược điểm lớn nhất chính là khả năng hấp thụ nhiệt cao. Để khắc phục tình trạng này nhà sản xuất đã dán thêm lớp PU giúp hạ nhiệt.

Chính vì điều đó mà tôn chống nóng luôn được khách hàng yêu thích khi lựa chọn cho công trình của mình.

Kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn tôn cách nhiệt chống nóng

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh cung cấp tôn cách nhiệt với đa dạng chủng loại và giá cả khác nhau. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên đây cũng chính là sự khó khăn khiến cho quý khách hàng phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn cửa hàng uy tín, chính hãng và việc lựa chọn dòng sản phẩm với nhu cầu sử dụng với mức giá thành phải chăng.

Chính vì điều đó, BlueScope Zacs gợi ý cho quý khách hàng một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn tôn giảm nhiệt:

 • Trước tiên, quý khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm này và yêu cầu tư vấn thêm khi lựa chọn cửa hàng hoặc mua trực tuyến.
 • Lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình để sản phẩm phát huy hết công năng, tiết kiệm chi phí thi công,,
 • Chọn mua những dòng sản phẩm tôn chống nóng tại hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ cũng như các vấn đề bảo hành, khuyến mãi.

BlueScope Zacs – Địa điểm mua tôn cách nhiệt chống nóng uy tín chất lượng

Hiện tại BlueScope Zacs có các sản phẩm có tính năng giảm nhiệt và nhiều ưu điểm vượt trội hơn các tôn thông thường bên ngoài. Vì thế, khi gia chủ có nhu cầu tìm sản phẩm tôn với yêu cầu tính năng chống nóng, cách nhiệt thì có thể sử dụng các sản phẩm từ BlueScope Zacs như Tôn Zacs Bền Lạnh,…

Các sản phẩm tôn của NS BlueScope Việt Nam là thép mạ hợp kim cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc, kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, mang nhiều ưu điểm vượt trội, là lựa chọn thông minh cho giải pháp giảm nhiệt hiệu quả. 

Ưu điểm tôn Zacs :

 • Công nghệ INOK ™ chống rỉ sét như INOX: với công nghệ mạ tiên phong tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, tôn Zacs có khả năng ngăn ngừa, chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước. Cùng với đó là chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, tôn Zacs xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho giảm nhiệt.
 • Màu sắc đa dạng, bền lâu: màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của công trình. Lớp sơn phủ chất lượng cao và công nghệ sơn thế hệ mới Gen III (tôn Zacs Bền Màu) giúp mái tôn bền màu, lâu phai ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm, gia chủ an tâm tận hưởng cuộc sống.
 • Công nghệ độc quyền Eco-Cool™ giúp nâng cao khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt mái tôn 5 độ C, góp phần tăng khả năng giảm nhiệt cho tôn chống nóng cách nhiệt.
 • Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, đến với NS BlueScope Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ về tôn cách nhiệt giá bao nhiêu tiền, tôn pu chống nóng, giá tôn trần chống nóng,… và hưởng những ưu đãi hàng đầu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com