Anh em thầu xây dựng ấm lòng cùng ông hoàng Bolero Ngọc Sơn

Watch this video on YouTube.

Danh ca Ngọc Sơn – ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, trữ tình đầy duyên dáng một lần nữa đã thổi hồn vào ca khúc Tâm Sự Người Thợ Xây thật truyền cảm nhằm thể hiện lòng biết ơn chân thành đối với những người làm công việc thầm lặng, cao đẹp này.

Lời bài hát chứa chan tình cảm cùng MV sinh động là món quà đầu tiên Tôn Zacs cùng ca sĩ muốn gửi gắm tới các anh em trong dịp đầu năm nay và hy vọng được đông đảo anh em thợ thầu yêu thích và cổ vũ nhiệt tình. Thông qua đó, Tôn Zacs chúc các anh sẽ phát triển hơn nữa, xây dựng thêm nhiều “mái đẹp nhà sang” hơn nữa nhằm góp phần làm đẹp thêm quê hương xứ sở.

Đừng quên đồng hành cùng Tôn Zacs và Mái Đẹp Nhà Sang qua việc nhấn “Theo Dõi” trang Zalo và Facebook. Rất nhiều chương trình hấp dẫn và thông tin hữu ích dành riêng cho anh em nhà thầu trên khắp cả nước.

Facebook: https://www.facebook.com/maidepnhasang/

Zalo: https://zalo.me/1636855740379540275

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com