Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều kiểu mái nhà đẹp với các vật liệu khác nhau như: ngói, firo, tấm lợp xi măng,.. Với nhiều ưu thế vượt trội, tôn đã và đang tạo ra các kiểu mái nhà đẹp đã hoàn toàn chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất bởi màu sắc, độ bền và khả năng thi công dễ dàng. Nhờ kinh nghiệm hơn 100 năm từ Úc chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mái nhà bền đẹp cho các công trình và các gia đình. Dưới đây mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu mái tôn đẹp đang gây sốt trong những năm gần đây.

1. Kiểu mái tôn đẹp dành cho nhà ống

mẫu mãi tôn đẹp cho nhà ống
                                                            Mái tôn dành cho nhà ống

Ở môi trường đô thị đông đúc, mỗi gia đình thường không có nhiều diện tích đất để xây nhà ở. Diện tích nhỏ nên nhà ống đang khá phổ biến. Mái tôn là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia chủ vì đáp ứng tính thẩm mỹ, giảm nhiệt và tiết kiệm chi phí. Lợp tôn cho mái nhà ống cần dùng tôn lạnh giảm nhiệt vì nhà cửa ở thành phố san sát nhau không có khoảng không gian, ít cây xanh nên thường nóng bức. Tôn lạnh màu giảm nhiệt của Bluescope là một lựa chọn ưu việt. Thi công mái tôn cho mái nhà ống cũng đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm nhân công,..

2. Mẫu mái tôn hình c   hữ T

mẫu nhà mái tôn đẹp hình chữ T
                            Mẫu mái tôn hình chữ T sử dụng tôn Zacs Hoa Cương

Mẫu mái tôn hình chữ T nhìn từ trên cao trông khá bắt mắt. Đây là kiểu mái nhà tôn được thi công khá nhiều bởi tính thẩm mỹ phù hợp với các mẫu nhà cấp 4 nhưng không có nhiều diện tích sử dụng , xây nhà theo kiểu hình chữ T có thêm phần không gian cho cả gia đình sinh hoạt.

3. Mẫu mái tôn hình chữ L

Mẫu nhà lợp mái tôn đẹp hình chữ L
Kiểu nhà mái tôn đẹp hình chữ L được thi công tại Vũng Tàu sử dụng sản phẩm Tôn Zacs Hoa Cương.

Kiểu nhà mái tôn đẹp hình chữ L được thi công tại Vũng Tàu sử dụng sản phẩm Tôn Zacs Hoa Cương.
Các mẫu nhà chữ L đẹp là mô hình phát triển từ những ngôi nhà cổ truyền thống ba gian hai trái hoặc ba gian một trái. Được xây thêm hệ thống nhà phụ vuông góc với ngôi nhà chính. Ngày nay, thị hiếu về nhà ở của con người ngày càng phát triển. Do đó, nhà chữ L đẹp này được nâng cấp lên thành 2 tầng, 3 tầng hoặc nhiều hơn. Kết hợp với mái tôn có màu sắc nổi bật, bền màu sẽ làm tô điểm thêm kiểu nhà hình chữ L này.

4. Mẫu mái tôn phá cách

Nếu bạn cảm thấy các kiểu mái trên khá nhàm chán và quen thuộc bạn có thể tham khảo các kiểu mái tôn đẹp mắt sau:

kiểu nhà lợp mái tôn phá cách
                                                         Kiểu mái nhà tôn phá cách lạ mắt
Một kiểu nhà mái tôn lạ mắt
                                                              Một kiểu nhà mái tôn lạ mắt

5. Mái Thái

Một mẫu mái thái khá đẹp
                                                            Một mẫu mái thái khá đẹp

Kiểu nhà cấp 4 mái Thái đang được đánh giá rất cao về mĩ quan cũng như chất lượng và chi phí xây nhà. Mái thái có kiến trúc đơn giản, thanh thoát. Lược bỏ đi những nét rườm rà của kiến trúc xưa, ngôi nhà trở nên vuông vắn, khỏe khoắn, kết hợp với sự nhẹ nhàng, uyển chuyển, mềm mại của mái che, tạo ra sự hòa hảo của kiến trúc tổng thể. Chính vì điểm này đã thu hút ánh mắt nhiều người. Mái thái dùng tôn vừa đẹp vừa bền. Hiện nay công ty Bluescope Zacstôn Zacs Hoa Cương với vân hoa cương óng ánh giống như ngói lại chống nóng rất tốt, độ bền màu cực cao sẽ làm tăng vẻ đẹp của những ngôi nhà mái thái như thế này!

0/5 (0 Reviews)