Các kiểu mái nhà tôn đẹp gây sốt hiện nay!

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều kiểu mái nhà đẹp với các vật liệu khác nhau như: ngói, firo, tấm lợp xi măng,.. Với nhiều ưu thế vượt trội, tôn đã và đang tạo ra các kiểu mái nhà đẹp đã hoàn toàn chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất bởi màu sắc, độ bền và khả năng thi công dễ dàng. Nhờ kinh nghiệm hơn 100 năm từ Úc chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mái nhà bền đẹp cho các công trình và các gia đình. Dưới đây mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu mái tôn đẹp đang gây sốt trong những năm gần đây.

1. Kiểu mái tôn đẹp dành cho nhà ống

mẫu mãi tôn đẹp cho nhà ống

Mái tôn dành cho nhà ống

Ở môi trường đô thị đông đúc, mỗi gia đình thường không có nhiều diện tích đất để xây nhà ở. Diện tích nhỏ nên nhà ống đang khá phổ biến. Mái tôn là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia chủ vì đáp ứng tính thẩm mỹ, giảm nhiệt và tiết kiệm chi phí. Lợp tôn cho mái nhà ống cần dùng tôn lạnh giảm nhiệt vì nhà cửa ở thành phố san sát nhau không có khoảng không gian, ít cây xanh nên thường nóng bức. Tôn lạnh màu giảm nhiệt của Bluescope là một lựa chọn ưu việt. Thi công mái tôn cho mái nhà ống cũng đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm nhân công,..

2. Mẫu mái tôn hình chữ T

mẫu nhà mái tôn đẹp hình chữ T

Mẫu mái tôn hình chữ T sử dụng tôn Zacs Hoa Cương

Mẫu mái tôn hình chữ T nhìn từ trên cao trông khá bắt mắt. Đây là kiểu mái nhà tôn được thi công khá nhiều bởi tính thẩm mỹ phù hợp với các mẫu nhà cấp 4 nhưng không có nhiều diện tích sử dụng , xây nhà theo kiểu hình chữ T có thêm phần không gian cho cả gia đình sinh hoạt.

3. Mẫu mái tôn hình chữ L