Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa nên trang trí nhà màu nào và cần lưu ý điều gì?

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây, màu gỗ trong trang trí nhà. Ngoài ra việc trang trí cây xanh trong nhà cũng có hỗ trợ tốt cho người mệnh này.

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 1
Người mệnh Hoa hợp với nhà mái nhọn.

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 2
Trang trí nhà bằng màu xanh lá cây rất có lợi cho người mệnh Hỏa.

Trong nhà người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 3
Tô điểm ngôi nhà bằng những màu đỏ, cam, hồng, tím của bản mệnh.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 4

Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Trong trang trí nội thất, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 5
Đá cẩm thạch xanh.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 6
Đá thạch anh.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 7
Bể cá thuộc Thủy giúp cân bằng Hỏa khí trong nhà.

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 8
Người mệnh Hỏa nên trồng cây xanh trong nhà.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 9
Hoa phượng tiên.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa 10
Cây xương rồng.

Người mệnh Hỏa hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1, do vậy nếu chọn số nhà hoặc số tầng, người mệnh này nên chọn số có đuôi 3, 4, 9 và tránh số 1.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – lựa chọn thông minh mái tôn phong thủy cho người hệ Hỏa

Với nhu cầu chọn tôn phù hợp với phong thủy cho người mệnh Hỏa. Với khả năng chống rỉ sét tuyệt vời và khả năng giảm nhiệt hoàn hảo, các sản phẩm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ của NS BlueScope Việt Nam là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

Top 9 Lợi ích thiết thực khi lợp nhà bằng Tôn chống nóng
Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – lựa chọn thông minh cho giải pháp tôn chống nóng

Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX với lớp mạ có cấu trúc ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo đặc biệt tại mép cắt, vết trầy xước và lỗ đinh vít trên mái tôn. Công nghệ Eco-Cool ™ tăng cường khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời, giảm nhiệt độ mái lên đến 5 độ C mang lại không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình.

Với đa dạng sản phẩm từ tôn Hoa Cương, tôn lạnh Zacs đến các dòng tôn Zacs Bền Màu, mỗi sản phẩm có một điểm mạnh riêng nhưng tất cả đều có chất lượng và tính thẩm mỹ hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và yêu cầu của mọi thiết kế. Hy vọng qua những sẻ trên của BlueScope Zacs thì bạn đọc đã biết được phần nào về tôn chống nóng để có thêm kinh nghiệm lựa chọn tôn cho căn nhà của mình.

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com