Bạn biết gì Công nghệ INOK™ mới của NS BlueScope Việt Nam?

Công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong từ NS BlueScope Zacs đã nâng cao khả năng chống rỉ sét lỗ đinh vít, mép cắt và chỗ trầy xước, giúp tấm tôn lợp mái có độ bền tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ INOK™ là gì?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™

 

Điểm đặc biệt của công nghệ INOK™ là cấu trúc lớp mạ gồm 4 lớp bảo vệ đặc biệt, giúp tăng khả năng chống rỉ sét tấm tôn tại các vị trí xung yếu như lỗ đinh vít, mép cắt, vết trầy xước, tuổi thọ mái nhà lâu hơn.

Công nghệ INOK™ là công nghệ của tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu tiên xuất hiện và độc quyền bởi NS BlueScope Việt Nam. Sau hơn 20 năm nghiên cứu và hơn 5000 mẫu thử nghiệm/phơi thực tế, công nghệ INOK ™ đã được thử nghiệm độc lập bởi FCI (Viện Ăn Mòn Pháp); được quốc tế công nhận và được cấp trên 20 bằng sáng chế bảo vệ quy trình sản xuất và vi cấu trúc lớp mạ.

Công nghệ INOK™

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ INOK™ 

  • Với cấu trúc lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt, công nghệ INOK™ giúp bảo vệ thép nền tốt hơn.
  • Hai lớp có tác dụng bảo vệ bề mặt và vị trí mép cắt giống công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm.
  • Hai lớp còn lại có tác dụng bảo vệ đặc biệt lỗ đinh vít, mép cắt, vết trầy xước và ngăn cản sự ăn mòn rỉ sét đỏ

Hiệu quả của công nghệ INOK™ 

Với cấu trúc lớp mạ 4 lớp, công nghệ INOK™ giúp giải quyết các vấn đề rỉ sét tại lỗ đinh vít, mép cắt tấm tôn lợp mái.

  • Nâng cao khả năng chống rỉ sét các lỗ đinh vít
  • Khả năng chống rỉ sét vị trí các mép cắt tốt hơn
  • Gia tăng chế độ bảo hành lên hai lần: bảo hành chống ăn mòn gỉ sét  20 năm

Các sản phẩm tôn Zacs áp dụng công nghệ INOK™

Công nghệ INOK™

 

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam đã thử nghiệm và áp dụng thành công công nghệ INOK™ vào hai dòng sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, giúp nâng cao tuổi thọ của mái tôn, phục vụ nhu cầu tôn lợp mái ngày càng tăng của khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com