Bạn biết gì về tôn lợp mái BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™?

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội, là vật liệu lý tưởng dành cho các công trình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại tôn này qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ INOK™ là gì?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu tiên ứng dụng vào các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo của các hợp chất chống rỉ sét , đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ INOK™ chống rỉ sét

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX (theo kết quả thử nghiệm của Quatest 3 (Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3)).
  • Chống rỉ sét hiệu quả tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước
  • Bề mặt tôn luôn sáng đẹp
  • Bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – dòng tôn lợp mái ưu việt

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ - dòng tôn lợp mái ưu việt
Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – dòng tôn lợp mái ưu việt

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Úc và kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ tự hào là dòng tôn lợp mái tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX: Tôn Zacs®+ được ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ với hợp chất đặc biệt chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại các vị trí mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước. Với công nghệ INOK™ tôn Zacs®+ có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn dòng tôn lạnh với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm.
  • Với 4 lớp bảo vệ đặc biệt, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là vật liệu lý tưởng cho các công trình.
  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm: tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ phủ đều cả hai bề mặt sản phẩm, giúp sản phẩm có độ bền vượt trội.
  • Đẹp hơn với Resin chống vân tay:tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được sản xuất với công nghệ mạ hiện đại và kinh nghiệm hơn 100 năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc, với lớp bảo vệ đặc biệt Resin chống trầy xước và rạn nứt khi cán sóng, giúp bền mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.

Ứng dụng của tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Với những ưu điểm vượt trội trên,tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp, thương mại, dân dụng và nhà ở.

Tôn BlueScope  Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được sử dụng làm mái lợp, vách, hệ thống thoát nước, giàn kèo và một số ứng dụng khác trong một số ngành công nghiệp như là phụ tùng ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh…

Tiêu chuẩn kỹ thuật của tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với bề mặt có bông kẽm sánag đẹp, giới hạn chảy tối thiểu đảm bảo 300Mpa với độ dẻo cao, thích hợp cho cán sóng tới bán kính trong tối thiểu 1t.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: 

  • Thép nền đạt tiêu chuẩn AS 1365, G300
  • Lớp mạ đạt tiêu chuẩn AS 1397:2001 (MS 2657:2016)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com