BLUESCOPE – NHÀ SẢN XUẤT THÉP MẠ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG NHẬN “NHÃN XANH” TỪ HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH SINGAPORE.

Chứng nhận nhãn xanh là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển bền vững mà NS BlueScope Việt Nam hướng đến. Ngày 3/2/2022, NS BlueScope tự hào là nhà sản xuất thép mạ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận NHÃN XANH cho các dòng sản phẩm tôn cao cấp ứng dụng trong phân khúc công nghiệp, dân dụng và dành riêng cho sandwich panel.
Chứng nhận này như là một cam kết của NS BlueScope trên con đường phát triển bền vững tại Việt Nam.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com