Các tiêu chuẩn được chuyên gia áp dụng trong sản xuất tôn zacs

Các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế là nhân tố mà các nhà sản xuất tôn thường phải lưu ý đến trong quá trình sản xuất của xưởng mình. Bởi vì đó là một trong những thước dây để đánh giá chất lượng sản phẩm của chính công ty của họ, đối với những nhà sản xuất muốn đưa sản phẩm tôn của mình ra nước ngoài thì những tiêu chuẩn này lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Và tôn Zacs của NS BlueScope được đánh giá cao bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm đạt tiêu chuẩn Úc và được tin dùng ở nhiều công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng.

Tôn Bluescope

Các sản phẩm tôn Zacs đạt những tiêu chuẩn nào?

NS BlueScope tự hào là nhà cung cấp tôn hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Với những dòng sản phẩm Zacs Hoa Cương, Thanh Kèo Zacs, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Tôn Zacs Bền Màu với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau. 

Các sản phẩm tôn Zacs 100 năm từ Úc được mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Úc cho ra những tấm tôn có chất lượng lớp mạ đồng đều hơn hẳn so với những tấm tôn mạ màu ngoài thị trường.

Tôn Zacs chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu

Các sản phẩm của NS BlueScope 100 năm từ Úc được sản xuất  dựa trên những công nghệ hiện đại như công nghệ G – Tech™, công nghệ độc quyền Eco-cool ™ , công nghệ nhúng nóng liên tục và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật từ Úc và Việt Nam. Vì thế, các sản phẩm của BlueScope  hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm tôn có thể kéo dài trên 20 năm.

Quá trình sản xuất tôn Zacs của NS BlueScope tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chủ yếu như:

Tiêu chuẩn công nghệ của Úc: tôn Zacs có lớp thép nền đạt tiêu chuẩn AS 1365, lớp mạ đạt tiêu chuẩn AS 1397 và lớp sơn phủ hoàn thiện đạt tiêu chuẩn AS 2728.

  • Tiêu chuẩn AS 1365: quy định dung sai cho phép các sản phẩm thép cán phẳng, được phê duyệt bởi hội đồng tiêu chuẩn Úc ngày 22/03/1996.
  • Tiêu chuẩn AS 1397: quy định tấm và dải thép mạ kim loại nhúng nóng liên tục – Lớp phủ kẽm, hợp kim kẽm với nhôm và magie.
  • Tiêu chuẩn AS 2728:  quy định các yêu cầu đối với các tính chất vật lý và độ bền lâu dài của các sản phẩm màng / kim loại được làm sẵn và màng hữu cơ ở dạng tấm và dải.

Tiêu chuẩn Việt Nam:

  • TCVN 7470:2005 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7470:2005 về Thép tấm và thép băng phủ nhôm/kẽm nhúng nóng 
  • TCVN 7471:2005 Các sản phẩm hợp kim loại tấm đã hoàn thiện/phủ sơn, sử dụng bên trong và bên ngoài công trình xây dựng

Với hệ thống đại lý độc quyền trải dài trên toàn quốc, sản phẩm của NS BlueScope Zacs có mặt trên mọi miền của dải đất hình chữ S. Hãy đến tận các cửa hàng để được tư vấn và cảm nhận chất lượng của sản phẩm bằng chính trải nghiệm của bản thân nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com