Cách chọn tôn lợp để có mái nhà vừa đẹp vừa mát.

Làm sao để sở hữu mái nhà vừa làm đẹp mắt người nhìn vừa có thể tạo cho gia chủ một không gian sống mát mẻ, thư thái? Dưới đây là những gợi ý cách chọn tôn lợp mái dành cho các gia chủ chuẩn bị xây nhà.

Hình thức đẹp mắt

Trước đây, mối e ngại phổ biến của các gia chủ khi chọn tôn lợp chính là hình thức của tấm tôn được đánh giá là không đẹp bằng ngói. Ngày nay, với hàng loạt công nghệ mới được ứng dụng trong sản phẩm, người tiêu dùng không còn phải lo lắng về vấn đề này. Thậm chí, một số dòng sản phẩm tôn lợp đặc sắc còn được đánh giá cao hơn ngói về tính thẩm mỹ và độ bền màu theo thời gian.

Thị trường dân dụng đang rất ưa chuộng loại tôn lợp mái có bề mặt óng ánh như đá hoa cương với hai bộ màu tinh tế: bộ màu Phong thủy theo ngũ hành và bộ màu Phúc Lộc Thọ. Màu sắc phong phú của sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, vừa làm tăng tính thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà đồng thời mang dấu ấn riêng của gia chủ.

 

Dòng sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương áp dụng công nghệ G-TECH làm mái nhà óng ánh và sang trọng với bộ màu Phong thủy theo ngũ hành. Ngoài bộ màu Phong thủy, sản phẩm còn có bộ màu Phúc Lộc Thọ với 3 màu đẹp mắt

Khả năng chống nóng

Đặc tính chống nóng của tôn lợp được nhiều người quan tâm hơn cả, do đặc tính khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Khi chọn tôn lợp nhà, mối lo hàng đầu của gia chủ là nguy cơ ngôi nhà bị nóng bức, ngột ngạt, đặc biệt là trong mùa nắng, khi sức nóng từ mặt trời truyền qua mái tôn vào bên trong nhà. Tuy nhiên, ngày nay với sự đột phá của công nghệ, vấn đề này đã được giải quyết, giúp gia chủ không còn lo lắng nữa. Trên thị trường hiện có dòng sản phẩm tôn lợp áp dụng công nghệ ECO-COOL với khả năng phản xạ nhiệt tốt, giúp làm giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C.

Đặc tính chống bám bụi, làm mái nhà sáng và sạch

Nổi bật trong các tiêu chí chọn tấm lợp mái ngày nay là tiêu chí “chống bám bụi mái nhà”. Sau thời gian dài nghiên cứu, Tập đoàn BlueScope (Úc) đã cho ra mắt dòng sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương đặc sắc. Công nghệ G-Tech độc quyền được áp dụng trong sản phẩm, cho tấm tôn bề mặt vân độc đáo như mặt đá hoa cương. Nhờ công nghệ này, mái nhà bền chắc, không phai màu, chống bám bụi, dễ dàng rửa trôi bụi bẩn sau một vài cơn mưa, duy trì vẻ đẹp ban đầu.

Với những gợi ý trên, hi vọng gia chủ có được chọn lựa vật liệu lợp mái hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của mình và an tâm tận hưởng cuộc sống.