Catalogue tôn BlueScope – kiến thức về tôn Zacs trong tầm tay bạn

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tôn BlueScope Zacs của NS BlueScope Việt Nam để lựa chọn cho công trình của mình. Catalogue tôn BlueScope sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, công nghệ sử dụng, ưu điểm nổi bật của các sản phẩm dân dụng mà NS BlueScope Việt Nam đang cung cấp cho thị trường như: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs (Xà gồ Zacs)

Đôi nét về NS BlueScope và NS BlueScope Việt Nam

NS BlueScope – nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

NS BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản, là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

NS BlueScope - nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

NS BlueScope hiện có hơn 100 công ty, đặt tại 17 quốc gia và tuyển dụng hơn 16000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Dù ở thị trường nào, các sản phẩm của NS BlueScope luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của tập đoàn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

NS BlueScope luôn coi trọng cộng đồng địa phương và tìm hiểu nhu cầu khách hàng tại mỗi quốc gia mà BlueScope hoạt động kinh doanh, vì thế, các sản phẩm tôn BlueScope chất lượng đạt chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương.

NS BlueScope là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX (ASX là tổ chức cấp chứng nhận trên toàn thế giới về công nghệ và bí quyết liên quan đến thép tấm hợp kim nhôm-kẽm 55% (còn được gọi là Galvalume)).

NS BlueScope Việt Nam – 20 năm một chặng đường

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, NS BlueScope Việt Nam đã cung sản phẩm cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc như hệ thống siêu thị Metro, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam, sân bay Nội Bài.

Từ những thành công tại các công trình lớn, năm 2005 NS BlueScope Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy trị giá 105 triệu đô la Mỹ với công nghệ hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

NS BlueScope Việt Nam - 20 năm một chặng đường

Tôn BlueScope Zacs là sản phẩm của NS Việt Nam dành cho công trình dân dụng, nhà ở, là thép mạ nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với thành phần tỷ lệ lớp mạ 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam cung cấp các sản phẩm dân dụng: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo (Xà Gồ) Zacs với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng các yêu cầu dành cho công trình bạn.

Catalogue tôn BlueScope – từ điển kiến thức tôn Zacs thu gọn

Mời bạn xem hoặc download catalogue tôn BlueScope tại link sau đây:

https://drive.google.com/file/d/1K-GRWxzFKFNBeUbjbcHSM3ovkvaS1gea/view?usp=sharing

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com