Chung tay xây nhà vì cộng đồng – Trao mái nhà vững chắc cho tổ ấm trọn vẹn

🏡 Với BlueScope – Cộng Đồng Là Gia Đình. Đây là một trong 04 yếu tố cốt lõi “Giá Trị Gắn Kết” của BlueScope trên hành trình phát triển kinh doanh cũng như phát triển bền vững. Chính vì thế, BlueScope luôn có những hoạt động quan tâm đến cộng đồng. “Mảnh Ghép Yêu Thương” là hoạt động thường niên của chúng tôi, hợp sức chung tay cùng với các đối tác, khách hàng, đại lý trao mái ấm vững chắc đến những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc

🏡 Năm nay, BlueScope đồng hành cùng INSEE trong chương trình xây dựng ngôi nhà mới hoàn thiện cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Kiên Lương, Kiên Giang với hạng mục cung cấp tôn lợp cho mái nhà, cụ thể là Tôn Zacs®+ Hoa Cương INOK® 450, góp phần mang lại tổ ấm vững chắc cho người dân nơi đây, giúp họ có thêm nghị lực, an tâm lạc nghiệp và vững bước trong cuộc sống.

👉 Hãy cùng BlueScope nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình!

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com