"Biển sạch cùng BlueScope" – Hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/06) và ngày Đại dương thế giới (08/06), Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam phối hợp Ủy ban Nhân dân huyện Đất Đỏ và các đối tác đồng hành: INSEE Việt Nam, Akzo Nobel Việt Nam, PPG Việt Nam, China Steel Sumikin Việt Nam tổ chức chương trình “BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE” tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm thu gom và phân loại rác thải nhựa trên bờ biển địa phương. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 150 nhân viên NS BlueScope Việt Nam, 50 nhân viên từ các đối tác cùng hơn 100 dân cư địa phương và thu gom được gần 100kg rác thải nhựa.
Anh VÕ MINH NHỰT, Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường và chúng tôi mong muốn đồng hành cùng cộng đồng hành động để giảm thiểu tác động của rác thải nhựa đến môi trường biển Việt Nam. Hoạt động lần này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng đóng góp của NS BlueScope Việt Nam cho sự phát triển của cộng đồng, qua đó tạo hiệu ứng cộng đồng cũng như gắn kết nhân viên Công ty, đối tác trong việc bảo vệ môi trường.”

Lấy chủ đề “BIỂN SẠCH – NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”, bên cạnh hoạt động thu gom rác thải nhựa, chương trình “BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE” tổ chức nhiều hoạt động đa dạng và phong phú khác, gồm: Trao tặng 10 thùng rác công cộng đặt dọc bờ biển cho Ủy ban Nhân dân Thị trấn Phước Hải và 50 thùng rác cho các hộ gia đình sinh sống dọc biển nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc bỏ rác đúng nơi quy định, hạn chế sự ô nhiễm gây ra cho môi trường biển và hạn chế rác thải nhựa; Tuyên truyền trực tiếp về tác hại của nhựa đối với môi trường biển và tổ chức game show với các từ khóa liên quan tới chủ đề của chương trình nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường biển của người dân địa phương khi môi trường biển bị rác thải nhựa tấn công. Cũng trong khuôn khổ chương trình, BlueScope Zacs và các đối tác đã trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương.

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

BIỂN SẠCH CÙNG BLUESCOPE

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com