Có nên lựa chọn loại thanh kèo đắt tiền để làm mái hay không?

Trong ngành xây dựng, thanh kèo là một bộ phận của mái nhà, có tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác của ngôi nhà, giúp mái nhà cố định, vững chắc và tạo tính thẩm mỹ cao ngôi nhà của bạn.

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn thanh kèo

khung thanh kèo

Thanh kèo là một bộ phận của mái nhà, có tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác của ngôi nhà, giúp mái nhà cố định, vững chãi, kiên cố đồng thời tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kèo có dạng hình tam giác cân đối để đỡ hai mái dốc về 2 phía. 

Sức nặng của mái nhà được truyền xuống những thanh Kèo, sau đó sẽ được nâng đỡ bởi Vì, rồi truyền thẳng xuống nền nhà (Đài Cơ)

Xà là những thanh vuông góc với mặt phẳng Vì tạo thành gian nhà. Chúng có tác dụng kết nối 2 Vì Kèo liên tiếp. Có Xà thượng, Xà hạ, Xà tử (Xà hiên) tùy theo vị trí cao độ của nó trên các cột cái hay cột hiên. Ván là gió có tác dụng nối giữ Xà thượng và Xà hạ.

Một số loại tôn có tính bền vững kết hợp với thanh kèo tốt tạo nên khung xương chắc chắn cho ngôi nhà

2. Một số lưu ý khi lựa chọn thanh kèo

thanh kèo chắc chắn

Các công trình xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp thường yêu cầu tính bền vững và kiên cố rất cao vì thế nên sử dụng thanh kèo tốt.

Các công trình xây dựng thường chịu tác động của nhiệt độ cao thì không nên lựa chọn khung kèo, thanh kèo tốt  khi thi công ở điều kiện nhiệt cao có thể dẫn đến nguy cơ hư hại ảnh hưởng đến công trình. Đây là điều mà các nhà thầu cần hết sức lưu ý. Vì thế nên lựa chọn thanh kèo đắt tiền, chất lượng để lắp đặt.

3. Các loại thanh kèo cao cấp hiện nay

Thanh kèo / Xà Gồ Zacs là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs,  được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp, từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Thanh kèo Zacs với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn BlueScope Zacs hàng đầu nước Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho ngôi nhà thân yêu.

thanh kèo xà gồ zacs

Tính Năng Nổi Bật

Lớp Mạ Tối Ưu Bền Gấp 4 Lần :

Với công nghệ mạ tối ưu 70 gram hợp kim nhôm kẽm/m2 (hai mặt), sản phẩm BlueScope Zacs Thanh Kèo bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường trên thị trường hiện nay.

Cường Độ Chịu Lực Cao Gấp 2 Lần Thép Đen :

Liên Kết Vít Ngăn Ngừa Hoàn Toàn Gỉ Sét Mối Hàn :

Tiết Diện Hở Ngăn Ngừa Gỉ Sét Do Đọng Hơi Nước: Tiết diện của Thanh Kèo BlueScope Zacs sử dụng 2 cấu trúc hình chữ C và hình O-Mê-Ga (Ω) giúp ngăn ngừa việc hơi nước bị động tối đa làm ngăn ngừa hiện tượng gỉ sắt đối với thanh kèo.

Giá Thanh kèo Zacs 

Hiện tại thông tin giá trên website chúng tôi đang cung cấp là giá niêm yết tham khảo, không phải giá bán lẻ. Nếu bạn muốn biết thông tin chính xác về giá Thanh Kèo của năm 2020, xin vui lòng xem hướng dẫn tại đây! 

Thông tin bảo hành

BlueScope Zacs có chính sách bảo hành đầy đủ cho từng sản phẩm. Để tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm, vui lòng tra cứu tại đây!

BlueScope Zacs hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của thanh kèo, từ đó lựa chọn cho mình loại thanh kèo chất lượng phù hợp với túi tiền.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com