CÔNG NGHỆ INOK® – KHUẤT PHỤC RỈ SÉT Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới Cho Mọi Mái Nhà. Đã Có Mặt Tại Campuchia.

Ngày 28/4 vừa qua, ISI Steel – đối tác uy tín hàng đầu của NS BlueScope Việt Nam tại Camphuchia đã có buổi lễ chính thức giới thiệu Công Nghệ INOK® (công nghệ AM) cùng với những tính năng ưu việt đến mọi khách hàng tại đây.

Đây là công nghệ mạ 4 lớp đầu tiên và duy nhất khắc phục được những nhược điểm của công nghệ mạ 2 lớp hiện nay trên thị trường, được phát minh bởi tập đoàn BlueScope hơn 100 năm từ Úc, khuất phục rỉ sét, giúp bảo vệ mái nhà bền đẹp, vững chắc trước những điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt.

CÔNG NGHỆ INOK® – KHUẤT PHỤC RỈ SÉT, chất lượng hàng đầu thế giới cho mọi mái nhà, không những được thị trường Việt mà còn được người dân Campuchia tin dùng.

   

Họp báo giới thiệu Công Nghệ INOK® tại văn phòng ISI Steel – Campuchia

 

Ông Kang Leng (CEO – ISI Steel) và Ông Umesh Mulik (Regional Innovation Manager – NS BlueScope) phát biểu trong buổi ra mắt giới thiệu Công nghệ INOK®

 

Buổi lễ giới thiệu Công Nghệ INOK® tại Campuchia

  

Chụp hình lưu niệm và đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa NS BlueScope Việt Nam và ISI Steel

  

Chụp hình lưu niệm và đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa NS BlueScope Việt Nam và ISI Steel

  

Công nghệ INOK® được trưng bày và giới thiệu tại Campuchia

  

Khách hàng tham quan khu vực trưng bày giới thiệu công nghệ INOK®

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com