Công nghệ INOK™ tạo bước đột phá mới trong dòng tôn lợp mái

Sự ra đời của công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong được độc quyền và duy nhất bởi NS BlueScope Việt Nam, tạo bước đột phá mới trong dòng tôn lợp mái hiện nay. Công nghệ INOK™ là gì? Tạo bước đột phá gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ INOK™ là gì?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Zacs Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+  tại Việt Nam.

Bước đột phá từ công nghệ INOK™

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ, tăng cường khả năng ngăn ngừa rỉ sét đỏ tại các mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước của các tấm tôn lợp mái. Công Nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ có hai lớp nhôm, kẽm.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái tốt nhất hiện nay

Tôn Zacs®+ được ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn dòng tôn lạnh ứng dụng công nghệ mạ nhôm kẽm với 2 lớp bảo vệ hiện nay.

tôn zacs inok

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™  là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ đặc biệt được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục, mang nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng tôn lợp mái hiện nay.

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt có khả năng chống rỉ sét như tôn INOX – sản phẩm được công nhận có khả năng chống rỉ sét tốt nhất hiện nay. Mái nhà lợp tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có tuổi thọ cao gấp nhiều lần lợp tôn thông thường.
  • Khả năng chống ăn mòn rỉ sét vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước tuyệt vời. Đây là những vị trí dễ bị rỉ sét mà tất cả dòng tôn lợp mái hiện nay vẫn chưa tìm ra giải pháp khắc phục.
  • Bề mặt tôn luôn sáng bóng, bền đẹp, màu sắc mịn màng.
  • Gia tăng chế độ bảo hành: bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm.
  • Khả năng giảm nhiệt lớn: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ áp dụng công nghệ độc quyền Eco-Cool™ có khả năng phản xạ sức nóng tia nắng mặt trời tốt, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C, mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng đãng hơn, mang lại không gian sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.
  • Màu sắc đa dạng, đẹp bền lâu: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đa dạng màu sắc, đáp ứng mọi yêu cầu thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, với hệ sơn phủ chất lượng cao và chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm, mái nhà lợp tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ luôn bền đẹp, lâu phai qua thời gian dài sử dụng, gia chủ an tâm vui sống.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được ứng dụng làm mái, vách, hệ thống thoát nước, giàn kèo và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com