Cùng tôn Zacs “Khử Trùng Tin Tức Hiểu Đúng Đại Dịch”

Có hay không chuyện đại dịch bùng phát trong thời gian sắp tới? Nguồn thông tin nào đáng tin cậy? Làm thế nào để bảo vệ gia đình bạn khỏi đại dịch?

tin tức dịch coronaHãy cùng Tôn Zacs gặp gỡ bác sĩ Trương Hữu Khanh, trưởng Khoa Nhiễm – Thần kinh Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM cùng nữ MC nổi tiếng VTV Diệp Chi và diễn viên trẻ tài năng Minh Dự tại buổi livestream “KHỬ TRÙNG TIN TỨC HIỂU ĐÚNG ĐẠI DỊCH” vào 15h ngày 18/02/2020 trên hai kênh Youtube, Facebook để cập nhật những thông tin chính xác nhất và có cơ hội nhận “Hộp chống dịch” gồm: Khẩu trang, nước rửa tay và ống vitamin C.

Các đại lý của Tôn Zacs đừng quên chia sẻ thông tin chương trình về Fanpage hoặc trang cá nhân để cùng lan tỏa, chung tay phòng chống đại dịch. Theo dõi và cập nhật thường xuyên những thông tin về cách phòng tránh đại dịch tại:

#TônZacs #Corona #Covid-19

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói và tôn cách nhiệt với chất lượng tuyệt hảo. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2021 với những sản phẩm tôn mạ màu và tôn lạnh màu cũng sẽ là những lựa chọn đa dạng và không thể thiếu đối với những mẫu mái nhà đẹp hiện đại ngày nay.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ