Tôn Zacs mạ hợp kim nhôm kẽm bền gấp 4 lần tôn tráng kẽm

Tôn Zacs mạ hợp kim nhôm kẽm hiện đang được tin dùng hơn tôn tráng kẽm bởi độ bền và khả năng kháng nhiệt hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu tôn tráng kẽm là gì? Và tại sao tôn Zacs lại được tin dùng hơn?

Tôn tráng kẽm là gì?

Tôn tráng kẽm là một loại vật liệu xây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng rồi phủ màu hoặc không.

Tôn lạnh

Ưu điểm của tôn tráng kẽm

  • Có độ bền tương đối cao
  • Khả năng chống ăn mòn, rỉ sét khá cao ở điều kiện bình thường
  • Màu sắc, mẫu mã tương đối đa dạng

Nhược điểm của tôn tráng kẽm

  • Dễ bị ăn mòn, rỉ sét do đọng nước hoặc trầy xước trong quá trình thi công, vận chuyển
  • Khả năng kháng nhiệt, chống nóng kém
  • Tôn dễ bị phai màu trong thời gian ngắn

Tôn Zacs mạ hợp kim nhôm kẽm bền gấp 4 lần tôn tráng kẽm

Tôn Zacs – sản phẩm của NS BlueScope Zacs với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành tôn thép mang nhiều đặc điểm ưu việt.

Bảng màu tôn Zacs Bền Màu

 

  • Tôn Zacs được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần có tỉ lệ tối ưu 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, sự kết hợp của nhôm và kẽm tăng khả năng chống ăn mòn, bền gấp 4 lần tôn tráng kẽm thông thường.
  • Tôn Zacs có khả năng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời, giảm nhiệt mái tôn tốt hơn tôn tráng kẽm, giúp không khí trong nhà thoáng mát hơn.
  • Tôn Zacs được sản xuất trên công nghệ hiện đại và hệ sơn chất lượng cao tạo ra các sản phẩm tôn mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu có màu sắc bền, mịn màng, sáng bóng mãi với thời gian.
  • Đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú, tôn Zacs đáp ứng đầy đủ sự lựa chọn của bạn trong ứng dụng tôn lợp mái và vách.

NS BlueScope hiện đang cung cấp các sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs đáp ứng mọi nhu cầu về ứng dụng tấm lợp mái và vách.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com