Gia chủ Tân Dậu cần chú ý gì khi xây nhà để hợp phong thủy?

Xây nhà là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế, các vấn đề liên quan đến việc xây nhà đều hệ trọng với tất cả các gia chủ trong đó có gia chủ Tân Dậu. Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng mà các gia chủ luôn quan tâm, bởi đây không chỉ là quan niệm từ xa xưa của người Việt Nam mà nó còn đem lại sự hưng thịnh, trường thọ và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Tử vi tuổi Tân Dậu

Đây là căn cứ để xác định các yếu trong việc xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ Tân Dậu. Tân Dậu là những người sinh năm 1981 theo dương lịch và âm lịch là năm Tân Dậu.

Tử vi tuổi Tân Dậu

Mang mệnh: Mộc (Thạch Lựu Mộc – Gỗ thạch Lựu).

Quẻ mệnh: Thủy (Khảm) thuộc Đông Tứ mệnh.

Một ngôi nhà hợp phong thủy cần đảm bảo các yếu tố như hướng nhà, hướng mái, màu sắc mái hay màu sắc tổng thể của ngôi nhà đều hợp với mệnh của gia chủ. Vậy gia chủ Tân Dậu cần chú ý những gì khi xây nhà để hợp phong thủy?

Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ Tân Dậu

Với mệnh Mộc và quẻ mệnh Khảm, theo quan niệm phong thủy, gia chủ Tân Dậu khi xây nhà nên chọn các hướng sau:

Bắc – Phục vị: nếu xây nhà hướng này, gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Đông – Thiên y: thiên thời được che chở nếu gia chủ xây nhà hướng này.

Nam – Diên niên: mọi sự đều ổn định.

Đông Nam – Sinh khí: gia chủ Tân Dậu sẽ hưởng phúc lộc vẹn toàn khi xây nhà hướng này.

Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ Tân Dậu

Bên cạnh đó, để tránh mang tai họa và hung khí vào nhà ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình, khi xây nhà gia chủ Tân Dậu nên tránh các hướng: Đông Bắc – Ngũ qui, Tây Bắc – Lục sát, Tây Nam – Tuyệt mệnh, Tây – Họa hại.

Màu sắc tổng quan hợp phong thủy

Gia chủ Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc vì thế các gam màu thuộc hành Mộc và hành Thủy là các màu tương hợp, tương sinh hợp phong thủy theo các chuyên gia. Vì thế, khi chọn màu sơn nhà hay các vật dụng, gia chủ Tân Dậu nên chọn các gam màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc, xanh dương hay màu đen xám để làm màu sắc chủ đạo ngôi nhà. Nên phối hợp với các màu sắc khác nhau để tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho không gian sống.

Màu sắc tổng quan hợp phong thủy

Trong các trường hợp cần thiết có thể sử dụng các màu sắc thuộc các hành trung gian như Hỏa, Thổ. Tuyệt đối không nên sử dụng các gam màu thuộc hành Kim bởi Kim khắc Mộc sẽ mang lại nhiều phiền phức, tai họa không đáng có trong cuộc sống.

Mái nhà hợp phong thủy

Mái nhà là bộ phận quan trọng nhất của ngôi nhà, là nơi để lại ấn tượng đầu tiên cho người nhìn. Theo quan niệm phong thủy, mái nhà là nơi tụ khí, là ảnh hưởng quyết định cuối cùng lên các thành viên sống trong đó. Vì thế, mái nhà cần hợp phong thủy và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Mái nhà hợp phong thủy

Một mái nhà hợp phong thủy cần đảm bảo các yếu tố dạng mái và màu sắc vật liệu lợp mái. Với gia chủ tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc mái nhọn là dạng mái hợp phong thủy. Bên cạnh đó, các màu như màu xanh lá, màu xanh rêu, màu xanh ngọc thuộc hành Mộc và màu xanh dương hay màu xám đen thuộc hành Thủy là những màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc. Vì thế, khi chọn vật liệu lợp mái, gia chủ Tân Dậu nên chọn các gam màu này. Ngoài ra, nên tránh các màu xám trắng, trắng hay vàng ánh kim thuộc hành Kim do Kim khắc Mộc theo phong thủy.

Gia chủ Tân Dậu nên chọn vật liệu lợp mái nào?

Chọn vật liệu lợp mái là khâu quan trọng tạo vẻ đẹp và độ vững chắc cho mái nhà. Vật liệu lợp mái cho gia chủ Tân Dậu cần đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho mái nhà. Việc chọn vật liệu lợp mái có màu sắc hợp phong thủy không khó. Tuy nhiên, để đảm bảo cả chất lượng lại là điều không dễ. Được các nhà thầu lớn, các đơn vị xây dựng lựa chọn cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ Tân Dậu.

Nên chọn vật liệu lợp mái nào cho công trình

Với bộ 8 màu gồm 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ, đặc biệt với các màu “Mộc Khởi Sinh” – tôn màu xanh lá, “Thủy Trường Tồn” – tôn màu xám đen, “Dương Khai Lộc” – tôn màu xanh dương, “Ngọc Khơi Thọ” – tôn màu xanh ngọc là những màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ Tân Dậu. 

Bên cạnh đó, tôn công nghệ INOK chống rỉ sét như INOX, tăng cường khả năng chống rỉ sét vượt trội nhờ lớp mạ vi cấu trúc ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo. Giúp mái nhà bền hơn, tăng tuổi thọ mái nhà lâu hơn so với các loại vật liệu khác.

Ngoài ra, công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương sang trọng, công nghệ Eco-Cool™ giảm mái nhà 5 độ C và hệ sơn chất lượng cao màu mái luôn bền lâu qua thời gian dài sử dụng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao và tôn vinh nét đẹp tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com