[Giải Đáp] Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên lợp tôn màu gì? – BlueScope Zacs

Tuổi Kỷ Tỵ lợp tôn màu tốt là câu hỏi thường gặp của người sinh năm 1989. Ngoài thương hiệu, loại tôn, mẫu mã thì tiêu chí chọn tôn có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh được nhiều người đặc biệt chú ý nhằm mang tới tài lộc, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ – cơ sở chọn tôn phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1989

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Mệnh: Mộc (đại lâm mộc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ - cơ sở chọn tôn phong thủy
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ – cơ sở chọn tôn phong thủy

Kỷ Tỵ là những người ngay thẳng, hiền lương, mối quan hệ trong cuộc sống dựa trên nền tảng hợp đạo đức giúp sự nghiệp thăng tiến dễ dàng. Là người có tài, yêu thích sự độc lập, nếu có hợp tác thì sự phân chia trách nhiệm và quyền lợi cách rõ ràng.

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Tỵ là các màu tương hợp và tương sinh với mệnh Mộc của tuổi gia chủ. Vì thế, các gia chủ Kỷ Tỵ hợp với các màu như xanh lá, xám đen, xanh dương.

Các màu trắng, xám trắng, ánh kim các gia chủ Kỷ Tỵ nên tránh bởi các màu này thuộc hành kỵ với hành Mộc mệnh của gia chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu tôn nào?

Màu tôn hợp với tuổi Kỷ Tỵ là các màu thuộc hành Mộc chứa mệnh gia chủ và màu thuộc hành Thủy – hành tương sinh với mệnh gia chủ do “Thủy sinh Mộc”. Do đó, tuổi Kỷ Tỵ hợp với: tôn màu xanh lá, tôn màu xanh dương, tôn màu xám đen.

“Mộc Khởi Sinh” – tôn màu xanh lá: màu tương hợp với gia chủ Kỷ Tỵ mệnh Mộc. Là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện.

Tôn màu xám đen - màu tôn hợp phong thủy với gia chủ Kỷ Tỵ
Tôn màu xám đen – màu tôn hợp phong thủy với gia chủ Kỷ Tỵ

“Thủy Trường Tồn” – tôn màu xám đen: là màu tương sinh với gia chủ Kỷ Tỵ, là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc.

“Dương Khai Lộc” – tôn màu xanh dương: là màu tương sinh thuộc hành Thủy. Là màu của trời và biển, mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên. Tôn màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu tôn nào kỵ với gia chủ Kỷ Tỵ?

Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các hành, “Kim khắc Mộc” nên các màu sắc thuộc hành Kim gia chủ Kỷ Tỵ nên tránh. Các màu tôn xám trắng, ánh kim là các màu tương khắc ảnh hưởng không tốt tới gia chủ mệnh Mộc.

Ngoài ra, “Mộc sinh Hỏa” nên các màu tôn thuộc hành Hỏa như: tôn màu đỏ, tôn màu tím…các gia chủ Kỷ Tỵ nên tránh, sẽ làm hao hụt, cạn kiệt tài nguyên của mệnh Mộc – mệnh gia chủ.

Hiện nay, việc áp dụng màu phong thủy vào các sản phẩm tôn lợp mái không còn là điều mới lạ nữa. Nên các gia chủ có thể dễ dàng chọn màu tôn hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo cả chất lượng tốt và màu sắc hợp phong thủy không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được. Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là sản phẩm nổi bật đáp ứng cách tốt nhất 2 yếu tố trên, hiện đang thống lĩnh trên thị trường tôn lợp mái nước ta.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ Kỷ Tỵ

Với 4 màu trong tổng số 8 màu sắc (5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ) hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc gồm: “Mộc Khởi Sinh” – tôn màu xanh lá, “Thủy Trường Tồn” – tôn màu xám đen, “Dương Khơi Lộc” – tôn màu xanh dương và “Ngọc Khơi Thọ” – tôn màu xanh ngọc. Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn tuyệt vời về màu tôn phong thủy cho gia chủ Kỷ Tỵ.

tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™

Bên cạnh đó, chất lượng là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™. Là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam – nhà sản xuất tôn thép hàng đầu cả nước, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, chất lượng tốt nhất đạt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Vì thế, chất lượng tôn là điều không thể bàn cãi khi nói đến sản phẩm. 

Công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương sang trọng, công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội và công nghệ Eco-Cool với lớp sơn bề mặt có khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời. Sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo giữa các công nghệ đã tạo ra một sản phẩm tôn lợp mái tuyệt vời đến từng chi tiết. Là lựa chọn đáng tin cậy cho các gia chủ Kỷ Tỵ.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn cho tất cả các mệnh gia chủ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn tôn lợp mái nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com