Gợi ý cách kiểm tra độ dày tôn lợp mái chính xác và hiệu quả nhất

Kiểm tra độ dày tôn lợp mái là một trong những cách để bạn có thể nhận biết tôn giả hoặc tôn nhái. Điều đó, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận biết và phát hiện được ra đâu là sản phẩm chính hãng hay không chính hãng, hôm nay BlueScope Zacs sẽ gợi ý giúp bạn phương pháp kiểm tra độ dày tôn lợp mái nhé.

1. Độ dày tôn lợp mái là gì?

độ dày tôn lợp mái

Độ dày tôn lợp mái được tính theo đơn vị mm (hay còn được gọi là zem, là một thông số chỉ độ dày của tấm tôn). Tôn mà có độ dày càng cao thì chất lượng của tôn càng bền vững. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc trọng lượng của tấm tôn nặng hơn, và bắt buộc phải tăng kết cấu chịu lực bên dưới. 

Ngoài ra, ở mỗi loại tôn như tôn lạnh màu, tôn giảm nhiệt,… cũng sẽ có độ dày khác nhau. 

2. Các phương pháp kiểm tra độ dày tôn lợp mái

palmer

  • Sử dụng thiết bị đo độ dày chuyên nghiệp Palmer để đo độ dày tôn lợp mái:

Palmer là một loại thiết bị rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đo ít nhất 3 điểm khác nhau trên tấm tôn, sau đó tính độ dày bình quân và so sánh với độ dày thực mà nhà sản xuất đã công bố. Việc kiểm tra độ dày tôn lợp mái bằng Palmer là cách dễ dàng nhất để bạn biết số liệu độ dày chính xác cũng như trong nhiều trường hợp có thể phát hiện được đâu là sản phẩm không chính hãng, hàng nhập lậu trên thị trường.

  • Sử dụng cân kim hoặc cân điện tử để kiểm tra độ dày tôn lợp mái:

Bên cạnh việc sử dụng thiết bị đo độ dày chuyên nghiệp, bạn cũng có thể dùng tới các loại cân kim hoặc cân điện tử để xác định độ dày của sản phẩm. Bạn thực hiện cân khối lượng trên 1 mét tôn, đặt tấm tôn lên bàn cân và giữ cho sản phẩm thật thăng bằng. Sau đó lấy kết quả vừa cân được so sánh với tỷ trọng kg/m tôn từ thương hiệu mà bạn chọn mua.

3. Lợp tôn lợp mái chất lượng

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều tôn lợp mái chất lượng, uy tín nhưng đáng nói đến hơn cả chính là tôn Zacs ®+ Công Nghệ INOK ™ đến từ thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc 

TÔN ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK ™

Tôn Zacs ®+ được ứng dụng công nghệ INOK ™  chống rỉ sét tốt như tôn INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm ( tôn lạnh). Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.

tôn zacs công nghệ inok

Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK ™ được  đăng ký bản quyền phát minh.

Đơn giá/m (khổ 1.2m): 135000VND – 150000VND.

Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ là gì ?

Tôn INOK Là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, được ứng dụng công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy. Vì vậy, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh ( công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm).

Công nghệ INOK ™ là gì ?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ,  được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. vì vậy Công nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+

Các tính năng nổi bật

  • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX :

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Công nghệ INOK™ vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm.

  • Chế độ bảo hành X2:

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*

  • Chống bám bụi

Là một trong những sản phẩm tôn của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

Chắc chắn với hai cách đo độ dày tôn lợp mái trên, bạn đã phần nào hiểu được phương pháp này. Cùng với đó, tôn Zacs ®+ Công Nghệ INOK ™ chắc chắn là loại tôn đáng sử dụng cho nhà mái tôn đẹp nhà bạn nếu bạn đang có ý định lợp mái nhà tôn sắp tới.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com