Hành trình “Chung tay xây nhà vì cộng đồng” của NS Bluescope Việt Nam

Cuối năm 2020, giữa lúc đại dịch Covid-19 đang ngày càng tăng cao, Việt Nam và cả thế giới phải đối mặt với những biến cố lớn mà chưa từng có tiền lệ trong mọi mặt của cuộc sống. Thế nhưng, vượt qua những thách thức, trăn trở, có một dự án mà dù phải gặp phải biết bao khó khăn trở ngại vẫn được BlueScope duy trì và tiếp nối. Đó chính là chương trình “CHUNG TAY XÂY NHÀ VÌ CỘNG ĐỒNG”: nhân viên BlueScope tự tay xây dựng và trao tặng 2 căn nhà tại khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đây là năm thứ hai chương trình được thực hiện thành công. Để có được sự thành công đó, đó chính là cả tâm huyết và sự nỗ lực chung tay từ toàn bộ nhân viên BlueScope cùng Đại Lý Ủy Quyền Tôn Zacs tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

NS BlueScope Việt Nam hy vọng rằng, căn nhà mới sẽ cùng các hộ gia đình khó khăn vẽ nên một chương mới của cuộc sống tươi đẹp hơn, mà ở đó, dù có bao khó khăn, trở ngại, đại dịch Covid-19 vẫn ảnh hưởng nặng nề thì họ vẫn luôn giữa vững niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn.
“Khi cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, thì cuộc hành trình của chúng tôi vẫn sẽ còn tiếp diễn. Chúng tôi đến những nơi cần sự giúp đỡ, chúng tôi tiếp thêm động lực và niềm tin, chúng tôi đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp mãi trường tồn của tập đoàn NS BLUESCOPE VIỆT NAM đến cho cộng đồng.”

Hãy cùng theo dõi chúng tôi trên những hành trình tiếp theo nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com