HÀNH TRÌNH “VƯỢT KHÓ TRAO YÊU THƯƠNG” MANG XUÂN ĐẾN CHO HỘ NGHÈO

Bất kể những ảnh hưởng do đại dịch bùng phát để lại trong năm qua hay gặp nhiều sự trắc trở – thời tiết khắc nghiệt, đường sá gồ ghề gây hạn chế trong quá trình thực thi…thế nhưng nhờ sự quyết tâm hết mình, chúng tôi – công ty NS BlueScope Việt Nam cùng toàn thể nhân viền đồng lòng vượt qua những thách thức ấy để tiếp nối và duy trì hành trình đi đến nhiều vùng miền khác nhau trên Tổ quốc giúp đỡ các mảnh đời éo le có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Mảnh ghép yêu thương – Mùa 06” chính là một minh chứng nổi bật cho tinh thần ấy. Chúng tôi trao tặng hàng chục mái nhà mới và 03 căn hộ hoàn chỉnh cho gia đình chị Hoa (Bà Rịa – Vũng Tàu), gia đình bạn Lâm (Nhà Bè) cùng gia đình cụ Dum (Đồng Nai).

Nhìn những khuôn mặt nở nụ cười rạng ngời, không thể giấu đi niềm hạnh phúc của họ làm chúng tôi cũng cảm thấy được vui lây. NS BlueScope Việt Nam hy vọng rằng, mỗi mái nhà hay căn nhà mới được trao đi sẽ là một món quà ý nghĩa giúp các hộ gia đình khó khăn vững tin hơn về một tương lai tươi sáng.

Mong sao xuân nay sắp đến, họ có thể đón cái Tết Nhâm Dần thật an vui, tạm biệt những ngày cam chịu cái nóng

oi bức như ngoài trời, nước dột, hay nỗi lo sợ mưa giông sẽ cuốn bay ngôi nhà tạm bợ.

Không dừng lại tại đây, với nhiệt huyết “Vượt khó trao yêu thương”, trong năm 2022 này, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm đến những người đang cần sự giúp đỡ và lan tỏa thêm những giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng.

Hãy cùng xem lại hành trình vừa qua! Và chờ đón các chặng tiếp theo trong chuyến đi “Vượt khó trao yêu thương” của chúng tôi!

JIII

Xem thêm: Bảng giá tôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com